Bí quyết kinh doanh nước đóng chai hiệu quả dành cho các đại lý

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 28/04/2022

Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hay bạn chưa biết phải chuẩn bị những gì trước khi thành lập doanh nghiệp? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng bình dưới đây của Vietsmile Water chắc hẳn bạn sẽ có trong tay những thông tin hữu ích.

Lý do bạn nên chọn kinh doanh nước uống đóng chai?

Nước chiếm 3/4 trọng lượng cơ thể và là nguồn cung cấp năng lượng chính cho mọi hoạt động của con người. Chính vì vậy, kinh doanh nước uống đóng chai là lĩnh vực có nhiều lợi thế hơn các ngành khác. Thị trường nước uống đóng chai ngày càng sôi động vì có lẽ nhiều người đã nhận ra tầm quan trọng của nước.

Mô hình kinh doanh phát triển

Một người thường tiêu thụ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu này, nước tinh khiết đóng chai luôn là một lựa chọn tiết kiệm và tiện lợi, vì có thể uống mọi lúc, mọi nơi. Có như vậy, việc kinh doanh nước uống đóng chai mới có thể phát triển bền vững.

Lợi nhuận cao

Sản xuất và kinh doanh nước uống tinh khiết luôn là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và lợi nhuận rất cao. Điều kiện cần và đủ để thành công là sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có kế hoạch kinh doanh, chiến lược rõ ràng. Hơn hết, hãy làm việc với đơn vị chuyên cung cấp nước uống tinh khiết chất lượng cao, uy tín và chiết khấu tốt.

Không cần bỏ nhiều vốn

Trong số các lĩnh vực kinh doanh được quan tâm nhiều nhất hiện nay, mở đại lý nước giải khát là lĩnh vực không cần nhiều vốn và là lĩnh vực bạn có thể kiếm nhiều tiền nhất. Chỉ với vài chục triệu đồng là bạn có thể mở nước đóng bình ngay tại nhà.

Được đơn vị sản xuất hỗ trợ bán hàng 

Nhiều đơn vị sản xuất nước uống nổi tiếng cũng hỗ trợ rất nhiều cho đại lý. Ví dụ: In tem nhãn, dán tem giao tận tay, kệ trưng bày, ô dù, băng rôn, cho mượn vỏ bình,… Đặc biệt là được chiết khấu tốt.

Kinh nghiệm kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai hiệu quả

Một công ty muốn kinh doanh nước tinh khiết thành công cần có một kế hoạch kinh doanh kỹ lưỡng, thu hút đúng khách hàng mục tiêu ... Cụ thể, nó bao gồm:

Nghiên cứu thị trường

Nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, bạn nên có một sự hiểu biết tốt về thị trường đó. Khảo sát các yêu cầu của khách hàng và tiến hành nghiên cứu, tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đưa ra mục tiêu kinh doanh và phương hướng phát triển để triển khai các bước tiếp theo hiệu quả.

Nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu

Khách hàng là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi kinh doanh. Bạnbiết  phân khúc khách hàng mục tiêu cụ thể mà sản phẩm nước tinh khiết của bạn hướng đến. Từ đó lựa chọn các sản phẩm nước đóng bình hoặc đóng chai, dung tích bình,... Đồng thời bạn cũng nên lên chiến lược quảng cáo, marketing phù hợp nhất để tiếp cận được khách hàng của mình.

Chi  phí đầu tư

Không giống như nhà sản xuất trực tiếp và đòi hỏi phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và đắt tiền. Thì với đại lý nước tinh khiết đóng chai, bạn chỉ cần quan tâm đến một số chi phí như:

  • Chi phí mặt bằng kinh doanh
  • Chi phí nhân công giao hàng, bán hàng
  • Chi phí điện, nước,..

Vietsmile Water - Đơn vị tuyển đại lý khắp toàn quốc

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các đại lý cũng như mở rộng quy mô phân phối nước đóng chai Vietsmile Water. Chúng tôi đang tuyển dụng đại lý kinh doanh nước tinh khiết đóng chai trên toàn quốc với giá chiết khấu cao và cách thức đăng ký hoàn toàn đơn giản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ các vị trí như:

  • Nhân viên bán hàng
  • Nhân viên kinh doanh
  • Đại lý phân phối sản phẩm.
  • Đại lý bán hàng
  • Cộng tác viên bán hàng tại Biên Hoà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn