Vietsmile water là một ngành kinh doanh trong chuỗi sản phẩm và dịch vụ của Tổng Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt. Một doanh nghiệp được thành lập với nhiều ngành nghề khác nhau như hệ thống chuỗi cửa hàng cafe, mạng xã hội vietsmile, cung cấp sản phẩm công nghệ và giải pháp doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu với đời sống sinh hoạt của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện việc phát triển nhà máy sản xuất nước đóng chai với việc mua lại thương hiệu Nước tinh khiết biên Hoà - Aquabiha được thành lập từ năm 2015 đồng thời nâng cấp sản phẩm dịch vụ tốt hơn - đẹp hơn với các chương trình hỗ trợ kinh doanh cho cửa hàng, đại lý để nâng cao tính cạnh tranh và hiệu.

Nước tinh khiết Vietsmile water

Dây chuyền sản xuất được thành lập từ năm 2015 với việc tập trung vào các sản phẩm như nước đóng bình 20 lít, nước đóng chai 500ml. nước đóng chai 350ml và 1.500ml...được phân phối tập trung tại Biên Hoà Đồng Nai và các khu vực miền Đông Nam Bộ.

Với sự tin tưởng của khách hàng và đối tác trên toàn quốc, sau 6 năm xây dựng và phát triển chúng tôi quyết định xây dựng thêm nhà máy sản xuất tại khu vực phía bắc để thuận tiện hơn trong việc cung cấp, phân phối nhằm giảm chi phí vận chuyển và các chi phí khác giúp sản phẩm có thêm tính cạnh tranh về giá và thời gian giao hàng cho đối tác và khách hàng trong khu vực.

Xứ mệnh Vietsmile

Là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Việt Nam do chính những cá nhân yêu nước, những người con dân tộc muốn tạo ra một doanh nghiệp vững mạnh với mục tiêu " NGƯỜI VIỆT - ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT" Chúng tôi luôn ủng hộ những doanh nghiệp bạn hàng, đối tác, khách hàng để cùng chung tay xây dựng và tạo dựng 1 đất nước vững mạnh với nhiều sản phẩm mang thương hiệu Quốc Gia.

Năm 2020 chúng tôi tự hào được lọt vào top 50 doanh nghiệp vàng vì quyền lợi người tiêu dùng. Với sự dẫn dắt của người thuyền trưởng - Chủ tịch HĐQT - TGD Nguyễn Minh Cường chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp đa ngành như cung ứng lao động, sản xuất nước đóng chai, kinh doanh và nhượng quyền cafe, cung cấp giải pháp công nghệ, mạng xã hội đa phương tiện Vietsmile...

Với tầm nhìn chiến lược và sự phát triển trong những năm qua chúng tôi đã có hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, hàng nghìn đối tác chiến lược với quy mô toàn quốc. Chúng tôi mong tìm kiếm và được hợp tác cùng quý khách hàng để kinh doanh và phân phối sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Vietsmile water là một sản phẩm đại diện cho thương hiệu của chúng tôi với mục tiêu mọi người đều dùng nước sạch đảm bảo chất lượng.

Quỹ thiện nguyện Loving Heart

Mỗi sản phẩm được bán ra chúng tôi đều dành một phần khoản lợi nhuận của chúng tôi trên các nền tảng kinh doanh để xây dựng quỹ tình thương Vietsmile loving heart để chung tay cùng những mảnh đời bất hạnh và những tổ chức thiện nguyện

Vietsmile water xin gởi lời cám ơn tới quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ với mục tiêu phục vụ tốt hơn và làm hài lòng mọi khách hàng đã và sẽ tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn