Chuỗi siêu thị Yesmart ký hợp tác phân phối Vietsmile water

Đăng bởi gohcm vào lúc 04/07/2021

Ngày 04/07 chúng tôi chính thức kí kết hợp đồng phân phối tại chuỗi siêu thị Yesmart với các dòng sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai 500ml, 350ml, 1500ml. Đặc biệt đây cũng là sự kiện chúc mừng Yesmart chính thức khai trương thêm 1 siêu thị tại TP. Thanh Hóa, nằm trong chuỗi siêu thị tại khu vực Miền Bắc.

Siêu thị Yesmart Khai Trương.

Để một sản phẩm được cung cấp và bày bán trong siêu thị chúng tôi phải trải qua những quy trình kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, mẫu mã sản phẩm, giá thành và quy trình bán hàng của đơn vị đối tác bởi các chứng nhận giấy phép liên quan. Tuy nhiên với mục tiêu đi xa hơn và phục vụ mọi đối tượng khách hàng chúng tôi đã có sự chuẩn bị về mọi khâu pháp lý, chất lượng và quy trình phân phối. Ngay sau khi đi vào hoạt động Vietsmile water miền Bắc đã liên tục phải làm việc hết công suất để kịp phục vụ cho các đơn hàng lớn từ các đối tác lớn Như FC Tuấn Tú phân phối cho các trạm dừng chân Quốc Lộ 5 Hà Nội - Lào Cai, các đại lý cấp 1 khắp các tỉnh thành và giờ là siêu thị Yesmart.

Yesmart là chuỗi siêu thị tiện ích quen thuộc với khách hàng trong các tỉnh thành khu vực miền Bắc đặc biệt là Tỉnh Thanh Hóa. Được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ Yesmart đã và đang tạo dựng được chỗ đứng riêng với chất lượng phục vụ tốt, giá thành hợp lý va dịch vụ chăm sóc khách hàng độc đáo.

Sự kiện ngày khai trương yesmart.

Nhân dịp khai trương bạn đến Siêu thị có cơ hội được sử dụng nhiều dòng sản phẩm được giảm giá tới 50% và đặc biệt được sử dụng nhiều sản phẩm dùng thử miễn phí trên các gian hàng của đối tác chiến lược với Yesmart. 

Chúng tôi đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm Vietsmile water cũng đăng ký gian hàng để khách hàng có cơ hội sử dụng thử và trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của chúng tôi. Với nhiều năm liên tục làm trong ngánh sản xuất nước tinh khiết đóng chai chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hàng triệu khách hàng và hàng nghìn đối tác chiến lược. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

tang hoa chuc mung

Đến dự lễ khai trương chúng tôi có sự góp mặt của Ông Trần Quang Vinh Giám Đốc kinh doanh Khu vực Miền Bắc, Bà Nguyễn Phương Ngân Giám Đốc phát triển nền tảng khu vực phía bắc cùng các quản lý khu vực đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.

Nhân dịp khai trương này chúng tôi xin chúc quý đối tác Yesmart có thêm địa điểm kinh doanh mới hồng phát, chúc cho sự hợp tác đôi bên phát triển bền vững.

 

Tags : khai truong sieu thi yesmart, nuoc vietsmile vao sieu thi, sieu thi yesmart thanh hoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn