Cung cấp nước uống cho doanh nghiệp

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 05/10/2021

Doanh nghiệp với số lượng nhân viên đông đảo luôn cần có nguồn nước sạch dồi dào để phục vụ nhu cầu uống và nước sinh hoạt mỗi ngày. Doanh nghiệp càng lớn thì việc tìm đến nước sạch, an toàn và tiết kiệm chi phí là vô cùng quan trọng.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn nguồn nước máy hay nước giếng khoan để dùng trực tiếp hàng ngày, nhưng nguồn nước này đã thật sự sạch và an toàn? Hôm nay chúng tôi sẻ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra giải pháp nguồn nước sạch cho doanh nghiệp.

Chất lượng nước đóng bình và nước máy hiện nay?

Như các bài viết trước Vietsmile water có viết về chất lượng nước hiện nay củng đã nói rõ về vấn đề này.  Nước máy với ưu điểm mang lại nguồn nước dồi dào cho nhiều nhân viên sử dụng trong doanh nghiệp nhưng quá trình xử lý và đưa đến nơi tiêu thụ thì dễ bị ảnh hưởng bởi các kim loại, nhiễm khuẩn từ các đường ống bị rò rỉ. Việc sử dụng nguồn nước này trực tiếp sẽ không đảm bảo an toàn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, làm giảm chất lượng làm việc của nhân viên tại doanh nghiệp.

Nguồn nước máy hiện nay

Về nguồn nước đóng bình, hiện nay có rất nhiều cơ sở nước đóng bình phát triển, nước được mang đi phân phối tại nhiều doanh nghiệp, tổ chức khác nhau nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Nhiều cơ sở bị bóc phốt về chất lượng nước và ngưng hoạt động do quá trình lọc không nghiêm ngặt nhưng đã đóng bình đưa đến người tiêu dùng. Nguồn nước này sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người nếu sử dụng trong thời gian dài.

Giải pháp nguồn nước sạch cho Doanh Nghiệp

Hiểu được nhu cầu sử dụng nước trong doanh nghiệp, máy lọc nước công nghiệp được ra đời với mục đích mang đến nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng, tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều lần và lượng nước cung cấp dồi dào. Vietsmile water cung câp các sản phẩm nước như nước uống đóng chai 350ml phù hơp cho các quộc họp, tổ chức sự kiện. Nước uống đóng bình 20 lít phù hợp cho văn phòng, Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như nước uống đóng chai 500ml thùng 24 chai, nước uống đóng chai 1500ml.

Với hệ thống lọc nước hiện đại, Vietsmile water cung cấp đủ các loại hình sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng nước của doanh nghiệp. Không chỉ sử dụng cho doanh nghiệp mà Vietsmile water còn chung cấp cho trường học, bệnh viện, hộ kinh doanh …

Mỗi doanh nghiệp nên bảo vệ sức khỏe của nhân viên và nâng cao giá trị bằng việc sử dụng nước sạch, an toàn và chất lượng. Vietsmile water mong rằng sẽ mang đến niềm tin về chất lượng nguồn nước đến sức khỏe mỗi người trong và ngoài doanh nghiệp bạn.

Tags : nước vietsmile water, uống nước tăng đề kháng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn