ĐỪNG uống nước đóng chai nếu KHÔNG muốn có sức khỏe TỐT

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 17/12/2022

 

Nước đóng chai là gì?

Nuớc uống đóng chai là loại nước sử dụng để uống trực tiếp, có thể chứa các khoáng chất và Cacbon dioxit (CO2) tự nhiên hoặc được bổ sung thêm vào nhưng không phải là nước khoáng thiên nhiên đóng chai và không chứa đường cũng như các chất tạo vị, chất tạo mùi hoặc bất kỳ chất nào khác.

Các chỉ tiêu tiêu chuẩn nước đóng chai của Bộ Y tế ban hành theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-1:2010/BYT về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

 

Những ưu điểm của nước đóng chai

Nước đóng chai là sự lựa chọn của rất nhiều người. Loại nước uống tiện ích này có những ưu điểm dưới đây.

1. Tính tiện lợi cao

Lợiích lớn nhất của nước đóng chai là sự tiện lợi, có khả năng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng bất cứ lúc nào. 

Bất kể khi nào bạn đang ngồi trên xe, đi bộ, chạy bộ hoặc ở nơi đâu mà không có sẵn nguồn nước đun sôi, nước lọc… bạn đều có thể dễ dàng tìm mua nước đóng chai. 

Không chỉ vậy, nước uống đóng chai còn là một giải pháp lành mạnh để thay thế các loại nước ngọt, nước trái cây nhiều đường…

2. Giải pháp khi xảy ra thiên tai

Sau khi thiên tai xảy ra, đường nước rất dễ bị ô nhiễm, các nhà máy xử lý nước cũng có thể tạm thời không hoạt động được. 

Khi đó, nước đóng chai chính là một giải pháp cứu cánh cho các hộ gia đình trong vùng thiên tai, không có nước để ăn uống, sinh hoạt.

3. Có năng lưu trữ lâu dài

Đây là một giải pháp để tích trữ nước lâu dài và sử dụng trong các tình huống đặc biệt. Với một chai nước chưa mở, bạn có thể lưu trữ nó trong một thời gian tương đối lâu trong điều kiện môi trường nhiệt độ phù hợp.

4. Nước đóng chai có hương vị thanh mát

Một trong những lý do khiến rất nhiều người lựa chọn các loại nước đóng chai là vì hương vị tươi mát của loại nước này. Khác với nước máy chứa hàm lượng clo gây mùi khó chịu, nước uống đóng chai dễ uống và được nhiều người ưa thích.

Như vậy Vietsmile đã chỉ ra cho bạn những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nước đóng chai, đặc biệt là nước tinh khiết Vietsmile được sản xuất bởi dây chuyền khép kín, đạt độ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

💬Website : www.vietsmilewater.com.vn 

☎️ Liên hệ chúng tôi :0855.343.536 - Hotline : 1900.30.25

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn