Gia công nước đóng chai Tại Biên Hoà

Đăng bởi gohcm vào lúc 01/03/2024

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước đóng chai nhiều năm trong khu vực Biên Hoà và các tỉnh lân cận. Được hình thành từ năm 2015 với thương hiệu Aquabiha - nước tinh khiết biên hoà với hàng triệu khách hàng trong và ngoài khu vực. Chúng tôi đã mở rộng sản xuất ra các tỉnh phía bắc với nhà máy sản xuất công nghệ hiện đại, được đầu tư dây chuyền công nghệ cao.

Gia công sản xuất nước đóng chai.

- Chúng tôi đã sản xuất và gia công cho nhiều đơn vị nhiều năm kinh nghiệm Vietsmile water luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn quy trình cũng như giải pháp bán hàng, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.

Các nhãn hiệu đối tác của chúng tôi.

Hệ thống nha khoa Vạn thành )

( Nước tinh khiết Aquabiha)

(Nước tinh khiết chùa tam chúc)

Với hàng chục nghìn chai nước được sản xuất ra mỗi ngày và hàng triệu khách hàng sử dụng chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp 100% thương hiệu Việt với hệ thống nhà máy sản xuất phủ khắp miền Bắc, Miền Nam với hàng trăm đối tác lớn nhỏ trên toàn Quốc.

Chuyên tư vấn gia công, sản xuất nước đóng chai.

- 2020 tự hào là đơn vị lọt top 50 doanh nghiệp vàng vì quyền lợi người tiêu dùng.

- 2022 lọt top 10 doanh nghiệp tiêu biểu

- 2023 lọt top 10 thương hiệu nhãn hiệu xuất sắc Châu Á.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn gia công sản xuất với chi phí thấp nhất cho các doanh nghiệp trên toàn Quốc. Chỉ cần bắt đầu với số vốn rất nhỏ bạn có thể sở hữu một thương hiệu riêng biệt để chủ động trong kinh doanh và giải pháp riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Các chính sách hợp tác cùng Vietsmile water.

- Hình thức đại lý phân phối : Nhập hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất trực thuộc hệ thống nhà máy của Vietsmile với mức giá ưu đãi và mức chiết khấu tốt nhất để bạn có một hệ thống bán hàng và kinh doanh hàng tiêu dùng với mức lợi nhuận tốt nhất.

- Gia công thương hiệu riêng : Gia công thương hiệu, nhãn hiệu, mẫu mã, mẫu chai và đăng ký giấy phép chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

- Khách hàng thành viên : Trở thành khách hanfgt hành viên để nhận nhiều ưu đãi và chính sách bán hàng chỉ có ở hệ thống Vietsmile water.

Tags : gia cong nuoc dong chai, gia công nước tinh khiết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn