Lễ khánh thành và khai trương dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 14/04/2021

Sau những ngày tháng tập trung vào công tác chuẩn bị và xây dựng nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai tại khu vực miền Bắc. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt đã chính thức ra mắt nhà máy sản xuất nước đóng chai tại khu vực miền bắc trụ sở được đặt tại Hà Nam.

Buổi ra mắt sản phẩm và dây chuyền sản xuất với sự có mặt của TGD - Chủ tịch HĐQT công ty Nụ Cười Việt cùng ban giám đốc các lĩnh vực liên quan trong tổng công ty, quý khách mời và hơn 100 quản lý các khu vực cùng đối tác, khách hàng và các đơn vị truyền thông như truyền hình VTC2, truyền hình Hà Nội 1, TH Hà Nội 2, Báo doanh nhân..Ngày 11 tháng 04 là ngày ra mắt với sự tham dự của hơn 100 khách mời và nhân viên chúng tôi đã chính thức đưa vào sản xuất dây chuyền tự động.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Nhà máy là một trong những chiến lược chủ lực để thúc đẩy kinh doanh và thương mại dịch vụ. Đây là chiến lược để thúc đẩy thương mại cho việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh trong nền tảng kinh doanh đa ngành của Vietsmile tạo cầu nối cho khách hàng tiến tới sử dụng các sản phẩm khác nhu mạng xã hội, dịch vụ thanh toán, dịch vụ thu hộ và các tiện ích khác.

Nước tinh khiết là một trong những sản phẩm mang lại nhu cầu cao trong thị trường, mặc dù chịu tác động bởi sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường với các đối thủ từ nhiều năm trước với thâm niên và sức ảnh hưởng lớn cao. Những sản phẩm nước đóng chai trên thị trường đã có chỗ đứng riêng và thậm chí tạo thành thói quen của người dùng, tuy nhiên chúng tôi vẫn tinh tưởng rằng sản phẩm và dịch vụ của Vietsmile water sẽ có chỗ đứng riêng trên thị trường để tạo ra một thương hiệu thân thiết với người tiêu dùng trong và ngoài nước bởi chất lượng và sự khác biệt trong dịch vụ và chiến lược kinh doanh.

Bản tin Vietsmile Water với truyền thông.

 

Sự ra mắt nhà máy nước miền bắc của Vietsmile được đón nhận của các cơ quan truyền thông, báo chí, truyền hình đó là niềm vinh hạnh và tự hào của chúng tôi. Đặc biệt là sự đón nhận của các cơ quan chính quyền địa phương, các thủ trưởng đơn vị đã có mặt đó là niềm động viên để chúng tôi bắt đầu tự tin hơn và hoàn thiện cũng như nâng cấp sản phẩm dịch vụ để phục vụ tốt hơn trong tương lai.

 

Tags : dây chuyền sản xuất nước, nha may nước tinh khiết, sản xuất nước vietsmile
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn