Mở rộng nhà máy sản xuất nước tại Hà Nam

Đăng bởi gohcm vào lúc 21/02/2022

Do nhu cầu mở rộng thị trường và đảm bảo tiến độ các đơn hàng của khách hàng khu vực phía Bắc. Vietsmile water đã hoàn thành giai đoạn 2 với việc nâng cấp nhà máy sản xuất vỏ chai với mục tiêu tạo dựng một dây chuyền sản xuất khép kín để giảm thiểu thời gian vận chuyển, chi phí và đảm bảo đúng mẫu mã chất lượng cho sản phẩm trước khi cung cấp ra thị trường.

Cuối năm 2021 chúng tôi đã thực hiện xây dựng mở rộng thêm 800 mét vuông xưởng tại Hà Nam để chuẩn bị cho việc lắp đặt hệ thống thổi vỏ chai, hệ thông đóng bình tự động công suất cao cho các nhà máy trong KCN và các trường học cùng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài khu vực.

Tỉnh Hà Nam nằm ngay vị trí trung tâm nối các tỉnh phía Bắc thuận tiện giao thương giữa các tỉnh thành. Vietsmile water với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi đã và đang sản xuất hàng triệu chai nước cho các tỉnh mỗi tháng như nước đóng bình 20 lít, nước đóng chai 1,5 lít, nước đóng chai 500ml và 350ml các loại.

Gia công theo đơn đặt hàng.

Nhằm nâng cao việc nhận dạng thương hiệu và quảng bá về doanh nghiệp chúng tôi nhận gia công các sản phẩm nước tinh khiết đóng chai theo mẫu mã của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về thị trường nước trên toàn quốc cùng 2 nhà máy khu vực phía bắc và phía nam chúng tôi hiểu rõ các dòng sản phẩm và tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về tem nhãn và thương hiệu riêng để nâng cao chất lượng doanh nghiệp cũng như hình ảnh trước mặt đối tác và khách hàng.

Việc sản xuất nước theo thương hiệu riêng của doanh nghiệp và việc chúng ta có thể tạo hình ảnh tốt, chuyên nghiệp nhưng chi phí lại rất thấp và mang hiệu quả bền vững cho đối tác.

Sản phẩm nước đóng chai 500ml là một trong những sản phẩm chiến lược cho các doanh nghiệp đặt gia công vì tính phổ thông và dễ dàng vận chuyển, bảo quản mua bán hoặc tặng cho đối tác.

Tags : may thoi vo chai, nha may nuoc ha ham, nuoc tinh khiet ha nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn