Nhà máy nước tinh khiết tại Hà Nam

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 25/03/2021

Nước tinh khiết là nguồn nước rất cần cho cơ thể mỗi chúng ta nhưng có nhiều cá nhân đôi khi chưa thực sự quan tâm tới nguồn nước cung cấp vào cơ thể. Hay cách uống nước tốt cho sức khoẻ, họ cũng ít tìm hiểu xem thế nào là nước có lợi cho sức khoẻ và nước không tốt cho sức khoẻ.

Tuy nhiên nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, yêu cầu về chất lượng nước từ khách hàng ngày càng khắt khe. Họ tập trung vào chất lượng nước uống, uống nước đúng cách, đúng giờ đúng phương pháp để nâng cao thể trạng và tốt cho sức khoẻ mỗi chúng ta. Nắm bất nhu cầu của thị trường chúng tôi đã đầu tư cơ sở hạ tầng, công nghệ và nguồn nhân lực để phát triển thêm một nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng chai.

Nhà máy nước tinh khiết đóng chai tại Hà Nam.

Hà Nam nằm trong khu vực vị trí chiến lược nằm trên đường quốc lộ với các tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng. Hải Dương, Nam Định, Hà Nội, Ninh Bình...đây là tuyến đường huyết mạch quan trọng nối giữa các tỉnh vị trí giao thông thuận lợi. Đó là lý do chúng tôi đặt Hà Nam làm địa chỉ sản xuất nước đóng chai.

Địa chỉ cách cầu vượt thái Hà 1,2km  với tương lai tập trung đông các khu công nghiệp, các trung tâm kinh tế đông đúc và tiềm năng thị trường là rất lớn. Nước tinh khiết là sản phẩm không thể thiếu với mỗi chúng ta, nó còn cần thiết hơn với các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh...là sản phẩm mang thương hiệu Vietsmile...đây là một Tập đoàn kinh doanh nhiều mảng khác nhau với các ngành như dịch vụ công nghệ, dich vụ doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng cafe, mạng xã hội vietsmile, cung ứng lao động, sản xuất nước đóng chai được đầu tư bằng hình thức mua lại thương hiệu nước tinh khiết biên hoà - Aquabiha từ năm 2015 và mở rộng thêm thương hiệu Vietsmile water.

Nhà máy nước tại Hà Nam sản xuất nước gì?

Chúng tôi chuyên sản xuất nước tinh khiết đóng chai với dây chuyền sản xuất tự động 100% từ khâu lọc nước đến thành phẩm. Các công đoạn được đảm bảo tiêu chuẩn lọc Quốc tế với chất lượng nước tốt nhất, đội ngũ nhân viên, chuyên gia thường xuyên kiểm tra chặt chẽ nước đầu vào, nước đầu ra và kiểm soát từng chai nước trước khi được đóng gói. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn như móp, rỉ sẽ được loại bỏ ngay từ khâu kiểm tra đầu vào.

Nước tinh khiết Vietsmile water chúng tôi xây dựng một quy trình kinh doanh khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến phân phối. Kiểm soát chặt chẽ mẫu mã, tem nhãn đảm bảo không có hàng nhái, hàng kém chất lượng tạo niềm tin với khách hàng.

Địa chỉ sản xuất : Thôn cao, Xã Bắc Lý, Huyện Lý Nhân, Hà Nam.

(Cách uỷ ban nhân dân xã Bắc Lý 600m)

Các sản phẩm chính :

- Nước đóng bình 20 lít cổ thấp

- Nước đóng bình 20 lit cổ cao

- Nước đóng chai 1.5 lit 

- Nước đóng chai 500ml

- Nước đóng chai 350ml

Các đơn hàng sản xuất theo đơn đặt hàng nên luôn đảm bảo hạn sử dụng, hệ thống giao hàng toàn quốc nên chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian 2 ngày cho dù bạn ở bất cứ nơi nào trên toàn Quốc. Vietsmile water tại Hà Nam sẽ là trung tâm để phân phối đi khắp các tỉnh khu vực miền Bắc.

Bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chính sách tốt nhất.

Tags : nhà máy nước hà nam, nước hà nam, nước tinh khiết hà nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn