Nước đóng bình 20 lít tại Hà Nam

Đăng bởi gohcm vào lúc 05/08/2021

Nước đóng bình 20 lít là loại sản phẩm được sản xuất phổ thông để sử dụng cho gia đình, công sở hoặc các khu tập thể với sự tiện lợi và tiết kiệm nước đóng bình đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Mùa hè là mùa cao điểm bởi nhu cầu sử dụng tăng cao hơn từ 3-4 lần so với mùa đông tại khu vực các tỉnh phía bắc.

Nước đóng bình 20 lít tại Hà Nam.

Mặc dù Hà Nam là một tỉnh nhỏ so với các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc tuy nhiên địa thế lại là một trong những điểm giao thông thuận lợi tới các địa điểm có nguồn tiêu thụ lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định...và các khu du lịch lớn như Tam Chúc, Bãi Đính..đó là mục tiêu để chúng tôi thuận tiện trong việc sản xuất và phân phối tới các khu vực lân cận.

Nước đóng bình 20 lít được chia làm 2 loại phổ thông.

Loại : Nước đóng bình cổ tròn.

Đây là sản phẩm được sử dụng chủ yếu tại các xí nghiệp, công xưởng, và các hộ gia đình để uống trực tiếp hoặc nấu đồ ăn, nấu nước. Tuy nhiên với nước tinh khiết đóng bình Vietsmsile water khách hàng " KHÔNG CẦN ĐUN SÔI "  bởi nguồn nước được lọc hoàn toàn đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế

Bình cổ tròn sử dụng phổ thông được chia làm 2 loại chính, loại cổ tròn to và cổ tròn nhỏ. về cấu tạo thì có cấu trúc giống nhau nhưng chỉ khác ở hình dạng nắp và cấu trúc nắp vặn và nắp sử dụng khoá cố định

Loại bình cổ cao : bình dốc ngược.

Loại bình này được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, phòng trưng bày, phòng khách, phòng giao dịch hoặc nhưng gia đình thường xuyên sử dụng nước nóng và lạnh.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ loại bình nào để sử dụng. Chúng tôi nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng nên đảm bảo nước được đóng hoàn toàn mới, nhanh chóng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng tại Hà Nam hay các khu vực lân cận có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giải pháp và giao hàng theo đúng tiến độ.

 

Tags : bình nước 20 lít hà nam, nước tinh khiết hà nam, nước đóng bình hà nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn