Nước muối sinh lý Belife Care - Sản phẩm mới chính thức ra mắt

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 27/05/2022

Nước muối sinh lý Belife Care là sản phẩm nước súc miệng an toàn mà Vietsmile đã nghiên cứu và sản xuất để cho ra thị trường người tiêu dùng. Với sự đầu tư về thời gian, vật chất, cũng như sự tâm huyết để cho ra sản phẩm nước muối sinh lý súc miệng. Giúp người tiêu dùng có thể cải thiện sức khoẻ răng miệng cũng như nhiều lợi ích khác mà nước muối mang lại cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu dòng sản phẩm mới này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Nước muối sinh lý là gì?

Nước muối sinh lý Belife Care chứa NaCl với nồng độ 0,9% và 1 lít nước. Đây là một dung dịch có áp suất thẩm thấu xấp xỉ bằng áp suất thẩm thấu của dịch cơ thể người.

Nước muối sinh lý Belife Care được sản xuất mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, tuy nhiên nó không phải là thuốc chữa bệnh. Nước muối có thể được sử dụng cho tất cả các độ tuổi khác nhau, bao gồm cả trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và phụ nữ mang thai.

Vietsmile luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Với sản phẩm nước muối sinh lý Belife Care được chúng tôi đầu tư và sản xuất với nhiều tâm huyết. Chúng tôi cam kết sản phẩm nước muối sinh lý được sản xuất đạt tiêu chuẩn với nhiều tác dụng hiệu quả cao mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tác dụng của nước muối sinh lý Belife Care với người tiêu dùng?

Sử dụng nước muối sinh lý Belife Care để súc miệng rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe răng miệng. Nhờ tác dụng kiềm hóa, nước muối làm tăng độ pH trong miệng và giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra, súc miệng bằng nước muối sinh lý Belife Care hàng ngày còn đem lại một số lợi ích như:

  • Loại bỏ hơi thở có mùi: Nước muối có thể loại bỏ vi khuẩn trong miệng gây hôi miệng và viêm nướu. Ngoài ra, nước muối còn loại bỏ mảng bám thức ăn và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và sâu răng.
  • Làm dịu vết loét miệng: Nước muối làm tăng lưu lượng máu đến miệng và giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành vết  loét và vết xước trong miệng. 
  • Ngăn ngừa một số bệnh như viêm nướu, đau họng và hạn chế nguy cơ sâu răng. 
  • Giảm đau họng.

Cách sử dụng nước muối sinh lý Belife Care hiệu quả

Nước muối sinh lý Belife Care khi được sử dụng đúng cách có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó. Vì vậy, bạn nên thực hành và duy trì việc sử dụng nước muối sinh lý mỗi  ngày theo trình tự các bước sau.

Bước 1: Đánh răng vào buổi sáng và buổi tối hoặc sau khi ăn. 

Bước 2: Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ các thức ăn còn dính trên răng. 

Bước 3: Đổ một lượng nước muối vừa đủ vào cốc. Để pha nước muối sinh lý, bạn phải tuân thủ theo đúng tỷ lệ quy định.

Bước 4: Ngậm nước muối sinh lý vào khoang miệng theo thời gian quy định, thông thường tầm trong 30-45 giây với tình trạng răng miệng bình thường, và 1-2 phút với những ai đang mắc bệnh nha chu. 

Bước 5: Khò họng và nhổ ra.

Bước 4: Ngậm nước muối sinh lý trong khoang miệng trong khoảng thời gian nhất định, trong vòng 30-45 giây với điều kiện răng miệng bình thường, và trong vòng 1-2 phút đối với bệnh nhân viêm nha chu. 

Bước 5: Cuối cùng khò họng và súc lại nước sạch bình thường.

Những lợi ích trên của nước muối sinh lý Belife Care ngày càng được đa số người dùng công nhận. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng nước muối sinh lý hằng ngày để làm sạch răng miệng cho bạn và gia đình khỏi những vi khuẩn có hại.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn