Nước tinh khiết Phú Thọ

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 18/05/2021

Mùa hạ lại bắt đầu với những cái năng gay gắt và oi bức làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt khó chịu thêm sự tác động mạnh mẽ từ dịch covid -19 đang có diễn biến phức tạp. Người dân hạn chế ra đường và tụ tập tại những nơi công cộng làm cho bơt đi sự náo nhiệt của mùa hè, mùa thi và mùa du lịch, lễ hội...

Dù ai đi ngược về xuôi - nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 03, đây là một ngày lễ lớn của cả nước mọi người đều muốn hồi hương về quê cha đất tổ để tri ân công lao của các bậc tiền bối. Phú Thọ là nơi mà ai cũng muốn về, tuy nhiên dưới tác động của dịch corona nhà nước ra chỉ thị hạn chế đi lại và tập trung đông tại các nơi công cộng trong đó có cả  đền chùa, lễ hội.

Nước tinh khiết Việt Trì Phú Thọ.

Mặc dù chịu tác động của dịch bệnh tuy nhiên nhu cầu sử dụng nước tinh khiết không có dấu hiệu sụt giảm mà còn tăng cao trong những ngày gần đây. với những đơn đặt hàng tăng đột biến từ những ngày nắng. Khách hàng đặt hàng nhiều hơn, số lượng nước lớn hơn. Vietsmile water miền bắc là một đơn vị tuy còn non trẻ nhưng chúng tôi đã chuẩn bị kĩ cho thị trường và công tác truyền thông của khu vực phía bắc. Hơn thế nữa chúng tôi được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng từ ứng dụng Vietsmile.

Vừa qua Vietsmile vinh dự là một đơn vị tài trợ cho đội tuyển bóng đá Phú Thọ. Đó là niềm đam mê, là tình yêu bóng đá và khát khao cùng tỉnh nhà xây dựng nên một đội bóng mạnh góp sức lực cho đội tuyển Quốc Gia trên các sân bóng quốc tế.

Do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển thêm đại lý phân phối, nhân viên kinh doanh tại Việt trì và các khu vực lân cận để phân phối sản phẩm của chúng tôi ra thị trường cũng là góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời giúp khách hàng có cơ hội sử dụng thêm 1 sản phẩm tốt với chính sách hậu mãi hoàn toàn khác biệt.

Tags : nước tinh khiết phú thọ, đại lý nước phú thọ, đại lý nước việt trì
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn