Nước tinh khiết Vietsmile bán ở đâu?

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 28/03/2021

Vietsmile là doanh nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, sản xuất nước tinh khiết cũng là một mảng kinh doanh nằm trong chuỗi sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Vietsmile water là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại nhất hiện nay để đưa ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho người sử dụng.

Mua Nước tinh khiết Vietsmile ở đâu?

- Chúng tôi có hệ thống phân phối kết hợp với siêu thị, các đại lý trên toàn quốc để bán hàng và giao hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng. Nước tinh khiết vietsmile water được áp dụng nhiều hình thức phân phối khác nhau được kết hợp cả online và offline nên việc cung cấp và giao hàng khá thuận tiện và đơn giản cho cả người mua và người bán.

- Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng để sử dụng cho doanh nghiệp hoặc kinh doanh hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ các chính sách kinh doanh và bán hàng tốt nhất cho các đại lý.

- Chúng tôi cần hợp tác với các lại lý là chủ cơ sở tạp hoá, nhà hàng, quán ăn, cafe, khách sạn, doanh nghiệp hay các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường xuyên sử dụng nước để tiếp khách hoặc sử dụng cho CBCNV sử dụng.

Công suất lọc nước của 2 dây chuyền sản xuất khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam được sản xuất thường xuyên với công suất cao nên các đơn hàng được sản xuất nhanh chóng và kịp thời cho các doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn.

- Dây chuyền sản xuất nước tại Hà Nam.

- Dây chuyền sản xuất tại Biên Hoà, Đồng Nai

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Tags : nha máy nước tinh khiết, nước tinh khiết vietsmile, nước tinh khiết vietsmile water
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn