Nước uống đóng bình tại Biên Hoà

Đăng bởi gohcm vào lúc 22/07/2021

Nước đóng bình là một sản phẩm quen thuộc với bất kỳ một gia đình nào trên toàn quốc bởi sự tiện lợi, tiết kiệm nên nhiều năm qua nước đóng bình đã trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu với mỗi gia đình người Việt. Sản phẩm này được dùng để uống trực tiếp, nấu ăn hoặc rửa đồ ăn ở công đoạn cuối cho đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Nước uống đóng bình tại Biên Hoà

Vietsmile water tiền thân là nước tinh khiết Aquabiha được sáp nhập thương hiệu với dây chuyền sản xuất hiện đại. ĐƯợc thành lập từ năm 2015 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong khu vực về ngành sản xuất và phân phối nước đóng chai, nước đóng bình, sau hơn 5 năm hoạt động chúng tôi đã có được hàng triệu lượt khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm. Không những thế chúng tôi còn phát triển sản phẩm ra khu vực phía bắc để đáp ứng nhu cầu đặt hàng của khách hàng trên toàn quốc.

Nước uống đóng bình hiện nay được bày bán trên thị trường với nhiều loại giá, mức giá khác nhau nên khách hàng phải tỉnh táo trong lựa chọn bởi đây là nhóm sản phẩm cơ bản nên sẽ có rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở làm không đúng với các tiêu chuẩn chất lượng mà cơ quan chức năng đề ra và bán sản phẩm với giá rẻ cho các của hàng, tạp hoá trong khu vực. Người nhận hậu quả chính là khách hàng.

Theo khảo sát của chúng tôi hiện nay tại biên hoà có đến hơn 100 cơ sở nước đóng bình khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm phải tập trung vào chất lượng thậm chí ngay cả khi sử dụng sản phẩm bạn cũng có thể  mua cho gia đình những thiết bị kiểm tra nước cơ bản để biết chất lượng nước chúng ta đang dùng có đạt tiêu chuẩn hay không.

Kiểm tra chất lượng nước uống.

Tưởng rằng việc kiểm tra là phức tạp nhưng thực sự nó đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều bởi hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kiểm tra nhanh chất lượng nước như : kiểm tra hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước, kiểm tra tình trạng nhiễm khuẩn trong nước vv... bạn có thể mua chỉ vài trăm ngàn là có thể sử dụng được.

Khuyên dùng :

Trên thị trường có sản phẩm TDS đây là thiết bị phổ thông và đơn giản nhất cho khách hàng để hiểu rõ và sử dụng bởi tính năng đơn giản, độ bền cao và chi phí mua rất thấp chỉ từ 150,000 - 900,000 vnđ tuỳ từng loại.  Nếu mua sản phẩm 3 chỉ sổ chỉ hơn 150,000 bạn có thể sử dụng nó với tính năng đo được hàm lượng tạp chất hoà tan trong nước bạn có thể dễ dàng nhận biết được chất lượng nước chuẩn bị uống.

Hàm lượng tạp chất càng cao, chất lượng nước càng kém...Thông qua đây bạn có thể dễ dàng biết được nước mình đang uống có đủ tiêu chuẩn về hàm lượng tạp chất không. Còn việc kiểm tra chính xác thành phần nước thì điều này phải nhờ cơ quan chuyên ngành để thực hiện và nó cũng mất một khoản phí.

Hoặc bạn có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp giấy tờ như chứng nhận chất lượng nước, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc dễ hơn nữa là tham khảo trực tiếp thông qua trải nghiệm khách hàng trên các trang fanpage, website, diễn đàn về sản phẩm để nhận lại những đánh giá.

Vietsmile water là đơn vị luôn tôn chỉ đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và sự trải nghiệm của khách hàng để phát triển kinh doanh. Đó là lý do hơn 5 năm qua chúng tôi đã và đang tạo được những thành quả nhất định với thị trường ngành nước trong và ngoài khu vực.

Tags : nước đóng bình, phân phối nước đóng bình, sản xuất nước đóng bình
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn