Ra mắt sản phẩm mới & khánh thành nhà máy sản xuất

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 30/03/2021

Sau những ngày tháng chuẩn bị các công tác xây dựng, thiết kế và định hình các sản phẩm tem nhãn....Chúng tôi đã hoàn tất quá trình chuẩn bị để sẵn sàng cho buổi ra mắt sản phẩm và lễ khởi công vào tháng 04/2021.

Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, mẫu mã đẹp và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi tiên phong trong phong trào tạo cuộc cách mạng...NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM. Biết rằng đây là sự khó khăn nhưng chúng tôi tin tưởng sẽ tạo được niềm tin và thương hiệu với thị trường bởi sự chuẩn mực và cam kết chất lượng.

Ngày 11/04 chúng tôi chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm nước tinh khiết Vietsmile water được sản xuất tại nhà máy thứ 2 được đặt tại Lý Nhân Hà Nam với mục tiêu là một địa điểm trung tâm để phân phối sản phẩm trong và ngoài khu vực...

Ra mắt nhà máy sản xuất nước...

Trong giai đoạn này chúng tôi ra mắt các sản phẩm phổ thông để tạo dựng niềm tin và uy tín với thị trường như

- Nước đóng chai 350 ml

- Nước đóng chai 500 ml

- Nước đóng chai 1,500 ml

 Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền tự động hoàn toàn từ khâu chiết rót, đóng nắp và súc rửa được lắp đặt trong môi trường hoàn toàn vô trùng được kiểm cha chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường làm việc đảm bảo chất lượng.

Hệ thống nhà xưởng được nắp đặt camera theo dõi để thường xuyên kiểm tra đôn đốc và giám sát quá trình sản xuất đảm bảo đúng quy trình và chất lượng đã đăng ký ngay từ giai đoạn đầu. Ra mắt nhà máy sản xuất là một bước khẳng định về mục tiêu phát triển lâu dài và gắn bó cũng thị trường miền bắc và tạo dựng thương hiệu uy tín, chất lượng cho ngành nước Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn