Tăng cường sản xuất phục vụ cho mùa dịch.

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 13/05/2021

Việt Nam trong những ngày tháng qua khắp các tỉnh thành trên cả nước vẫn luôn trong tinh thần sẵn sàng đối phó với dịch bệnh và nguy cơ lây nhiễm cao từ người dân nhập cảnh và vượt biên từ các nước láng giềng. Ngay sau tết nguyên đán chúng ta lại tiếp tục phải chịu sự tác động mạnh chưa từng có của dịch covid tiếp theo với nhiều ca lây nhiễm và diễn biến phức tạp.

Cho đến nay nhiều tỉnh thành đã thực hiện việc giãn cách xã hội, cách ly tập trung theo chỉ đạo của chính phủ và chính quyền địa phương. Người dân chúng ta luôn chấp hành tốt các chỉ thị chỉ đạo để chủ động phòng chống dịch covid -19.

Vietsmile tăng cường sản xuất phục vụ covid - 19.

Toàn quốc những ngày gần đây nhiệt độ tăng cao cả miền Bắc và Miền Nam thời tiết nắng nóng, nhu cầu của khách hàng các tỉnh thành tăng cao. Chúng tôi đã thực hiện việc gia tăng sản xuất để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Các ngành sản xuất kinh doanh dịch vụ bị ảnh hưởng nặng nề, tuy nhiên với ngành sản xuất nước tinh khiết, Vietsmile water năm nay chúng tôi nhận đơn hàng tăng hơn 30% so với với cùng kỳ năm ngoái. Thời tiết nắng nóng và việc khách hàng ngày càng quan tâm tới chất lượng sản phẩm nên nhu cầu tăng cao.

Hỗ trợ kinh doanh mùa covid.

Để cùng người dân kiếm tiền mua covid không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, chúng tôi đã và đang có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là đại lý hoặc muốn kinh doanh để cùng vượt qua giai đoạn khó khăn mùa covid. Thông qua việc thực hiện khuyến mãi cho khách hàng và tạo cơ hội kinh doanh cho những cá nhân muốn phát triển kinh tế.

1. Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng các khu vực có dịch covid và chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh. Đó là cơ hội cho các doanh nghiệp, đối tác và khách hàng gia tăng thu nhập trong kinh doanh và bán hàng tại cửa hàng cũng như tiếp thị sản phẩm

2. Hỗ trợ kinh doanh nước....Với những thành viên bán hàng dạng cộng tác viên, nhân viên hay đối tác kinh doanh chúng tôi có chính sách bán hàng tốt, chính sách hậu mãi đặc biệt và hỗ trợ kinh doanh để bán hàng hiệu quả và gia tăng doanh số.

Tags : kinh doanh gì với covid, kinh doanh mùa dịch, uong nước chống covid
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn