Thiếu nước uống trong khu cách ly

Đăng bởi gohcm vào lúc 18/07/2021

Nước uống là một trong những nhu yếu phẩm không thể thiếu với mỗi con người chúng ta. Nước giữ vai trò rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố trong cơ thể...Nhu cầu về nước uống tại các khu dân cư trong thời gian gần đây tăng rất cao bởi người dân ngại ra ngoài tiếp xúc trực tiếp vì lo dịch bệnh đang có diễn biến rất phức tạp. Tuy nhiên chúng ta lại không thể không uống nước mỗi ngày đó là lý do trong những ngày qua Vietsmile water luôn trong tình trạng cháy hàng.

Thiếu nước uống trong khu cách ly.

Nếu bình thường thì mọi chuyện chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên trong giai đoạn dịch bệnh trên toàn quốc đang có diễn biến phức tạp. Hơn thế nữa có rất nhiều khu vực thực hiện giãn cách toàn xã hội " nội bất xuất - ngoại bất nhập " đó là lý do các sản phẩm của Vietsmile water khó khăn trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng. Trong những ngày gần đây, đặc biệt tại Biên Hoà có rất nhiều khách hàng liên hệ đặt nước tuy nhiên lại nằm trong khu vực cách ly nên sản phẩm của chúng tôi không thể giao tới cho khách.

Trước những nguy cơ hết nước uống các khu vực khác cũng có thể bị hạn chế đi lại do công tác phòng chống dịch bệnh mỗi gia đình nên chủ động tích trữ nước trong nhà để có thể yên tâm với nước chất lượng để sử dụng cho mình và gia đình trong mùa dịch.

Sử dụng nước đóng bình cho mùa dịch.

Để tiết kiệm chi phí và số lượng sử dụng nhiều cho hộ gia đình để ăn uống bạn nên sử dụng loại nước đóng bình 20 lít để tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi và có thể tích trữ số lượng lớn để sử dụng cho gia đình trong thời gian dài ít nhất là 14 ngày giãn cách xã hội theo chỉ thị 16.

Mặc dù khó khăn trong giao vận và đảm bảo an toàn của khách hàng cũng như nhân viên giao hàng chúng tôi luôn luôn nhắc nhở và thực hiện chính sách 5K trong phòng và chống dịch covid. Cho nhân viên kiểm tra y tế định kỳ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch và hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Những việc làm như vậy làm chi phí sản phẩm tăng cao hơn nhiều so với ngày thường. Tuy vậy chúng tôi không những không tăng giá mà còn có chính sách hỗ trợ khách hàng đặc biệt trong mua dịch với chương trình MUA 5 TẶNG 1 áp dụng cho mọi loại sản phẩm đến 31/08/2021. Đây là một phần nhỏ để cùng khách hàng và người dân tiết kiệm thêm chi phí trong giai đoạn khó khăn này.

Nước uống mùa dịch tại Biên Hoà.

Thực hiện sản xuất kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đặc biệt hàng tháng chúng tôi có những khoản ngân sách cố định cho các sự kiện thiện nguyện, ủng hộ các chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch...và các hoàn cảnh khó khăn trong khu vực.

Đây chính là một trong những nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi, chia sẻ được những hoàn cảnh khó khăn với phương châm " lá lành đùm lá rách" để cùng chung tay xây dựng một đất nước vững mạnh, xã hội văn minh và đoàn kết.

Tags : nước uống khu cách ly, uong nước chống covid, uống nước tăng đề kháng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn