Thùng nước Vietsmile 12 chai 1500ml

95.000₫ 105.000₫
Thương hiệu: Vietsmile
Tình trạng: Còn hàng

Thùng nước đóng chai 1,5 lít là loại chai nước được dùng phổ biến trong các gia đình, các chuyến du lịch hoặc sử dụng cho những cá nhân tập thể di chuyển đường dài cần nhiều nước và tiết kiệm chi phí. Nước đóng chai 1500ml được chúng tôi sản xuất theo công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược, công nghệ RO hiện đại nhất hiện nay.

Cấu tạo thùng nước 1500ml

- Thùng nước gồm 12 chai được đóng gói dạng màng co hoặc dạng thùng tuỳ theo yêu cầu đặt hàng của quý khách hàng. Chủng loại chai được thiết kế đồng bộ và đóng nắp hoàn toàn tự động, công nghệ hiện đại nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và mẫu mã.

- Chai nước 1500ml có trọng lượng 1,51kg có hanh sử dụng 2 năm nên khách hàng có thể yên tâm về hạn sử dụng sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

- Thùng carton được in offset cán màng bóng với thiết kế hiện đại và cứng chắc nên đảm bảo cho quá trình di chuyển và đóng gói cho khách hàng. Kết cấu được đo lường chính xác nên thùng rất cứng thuận tiện cho việc xếp chồng số lượng nhiều đảm bảo tiết kiệm diện tích.

Thùng nước 1500ml bán ở đâu?

Cùng với những sản phẩm như thùng 350ml, 500ml hay bình 20 lít chúng tôi phân phối thùng 1500ml tại các cửa hàng, siêu thị, tạp hoá trên toàn Quốc với chính sách bán hàng linh động chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin và hình ảnh nhất định trong lòng khách hàng nên quý khách có thể mua ở tạp hoá gần nhất.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh chúng tôi cần tìm đối tác trên toàn quốc để phân phối hoặc trở thành đại lý độc quyền của chúng tôi với chính sách bán hàng linh động, khoa học và chiết khấu hấp dẫn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0855343536
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu Vietsmile

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn