Tìm đại lý nước tinh khiết Hà Nội

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 04/04/2021

Nước tinh khiết đóng chai từ nhiêu năm nay đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu với mỗi chúng ta bởi sự tiện lợi, an toàn và thuần khiết khi uống. Là nhà sản xuất nước tinh khiết phân phối trên toàn quốc chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường các nhà cung cấp, doanh nghiệp, đại lý và khách hàng đó là lý do chúng tôi muốn xây dựng một sản phẩm việt, thương hiệu việt và niềm tin về một thương hiệu chất lượng và uy tín trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp với hơn 5 năm sản xuất và phân phối nước đóng chai chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nước uống chất lượng, dịch vụ khách hàng chu đáo và chăm sóc tận tình. Nay do nhu cầu phát triển và kinh doanh chúng tôi cần :

Tìm đại lý nước tinh khiết tại Hà Nội·

Với mục tiêu thay thế Vietsmile phân phối sản phẩm trong khu vực ký kết và phát triển thị trường nước với thương hiệu Vietsmile để nâng cao hiệu suất kinh doanh, nâng cao đội ngũ chăm sóc khách hàng và giao hàng tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi có những chính sách bán hàng và giao hàng và hỗ trợ đại lý trong việc xây dựng thương hiệu, ra đơn thông qua các hình thức marketing, bán hàng, và quảng cáo, truyền thông thường xuyên để giúp đại lý có thể tạo nguồn thu tốt và ổn định cùng chuỗi hệ thống phân phối của Vietsmile.

Vietsmile water là một trong những đơn vị ứng dụng việc sản xuất nước tinh khiết theo dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Với hệ thống tia UV, Ozone, lọc nước công nghệ RO...màng lọc được thay định kỳ 3 theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Chất lượng nước thường xuyên được kiểm tra trước, trong và sau mỗi ca làm việc để theo dõi và xác định lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mua nước tinh khiết tại Hà Nội:

Chúng tôi đã và đang xây dựng những kênh phân phối riêng cho hệ thống kinh doanh và cung cấp sản phẩm để đảm bảo sản phẩm nước tinh khiết Vietsmile sẽ trở thành một trong những sản phẩm nhà nhà sử dụng, người người sử dụng với niềm tin và mục tiêu đó chúng tôi cần tìm những đối tác muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm hoặc đăng ký trở thành đối tác của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ chúng tôi :

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt

Điện thoại : 0855.34.35.36 - Hotline : 1900.068.619

Email : customer@vietsmile.com.vn

Tags : mua nước tinh khiet ha noi, nuoc tinh khiet hà nội, đại lý nước tinh khiết hà nội
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn