Uống nước tinh khiết hay nước khoáng tốt hơn

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 29/04/2022

Nhiều người thắc mắc nước tinh khiết là gì và chưa rõ liệu nước uống tinh khiết có tốt cho sức khoẻ không? Hay nên sử dụng nước khoáng thay nước tinh khiết đóng chai? Bài viết này Vietsmile Water sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn.

So sánh nước khoáng và nước tinh khiết

Về cơ bản thì nước khoáng và nước tinh khiết có đôi chút khác nhau như sau:

  Nước khoáng Nước tinh khiết
Nguồn sản xuất

Nước khoáng thường là nước lấy từ nguồn nước ngầm chảy qua các khu vực có khoáng chất. Vì vậy, trong thành phần của nước khoáng thường chứa thêm các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người.

Nước tinh khiết thường được lấy từ nước lọc, nước giếng đã qua đun sôi và lọc để loại bỏ tạp chất.

Thành phần dinh dưỡng

Nước khoáng thường chứa các nguyên tố vi lượng như canxi bicacbonat, cacbonat, magiê, flo, iốt, kẽm và sắt ... 

Nó được làm sạch và lọc để không còn chất dinh dưỡng. Và nó rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Công dụng

Uống nước khoáng  giúp cơ thể bổ sung lượng khoáng chất. Vì vậy, loại nước này rất thích hợp cho những người chơi thể thao, vận động gắng sức, hoạt động ngoài trời, hay ra nhiều mồ hôi.  Nước khoáng còn giúp bổ sung lượng ion cho người bị tiêu chảy cấp.

Ngược lại, nước tinh khiết không chứa chất và chỉ được sử dụng cho mục đích  giải khát để cung cấp nước cho các hoạt động thể chất hàng ngày.

So sánh sự khác nhau của nước tinh khiết và nước khoáng?

Tóm lại, nước tinh khiết là sự lựa chọn tốt nhất so với nước đóng khoáng, ngay cả khi bạn cần bù nước cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước tinh khiết, chất lượng không giống nhau. Vì vậy, để mua được sản phẩm nước tinh khiết, an toàn, bạn cần lựa chọn thương hiệu uy tín. Nước tinh khiết vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn cần cung cấp nước cho cơ thể.

Vietsmile Water - Đơn vị cung cấp nước tinh khiết chất lượng

Vietsmile Water chuyên cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vietsmile Water với mục tiêu mong muốn mang đến nguồn nước tinh khiết hơn, sạch hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ môi trường và chia sẻ lợi nhuận vào Quỹ phát triển cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Vietsmile Water hướng đến mục tiêu cung cấp nước sạch hơn, tinh khiết hơn và an toàn hơn cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ môi trường và phân chia lợi nhuận cho quỹ phát triển cộng đồng. Chúng tôi tự hào là đơn vị áp dụng công nghệ mới nhất vào quy trình sản xuất của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết của Vietsmile Water được vận chuyển trên toàn quốc đã được nhiều khách hàng đón nhận do giá cả phải chăng, giao hàng tận nơi nhanh chóng và chất lượng sản phẩm nước tinh khiết vượt trội. Ngoài ra, còn có các dịch vụ hỗ trợ in ấn, làm tem nhãn thương hiệu riêng cho đối tác, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng khi mua sản phẩm với số lượng lớn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn