Vietsmile water nhà tài trợ cho đội bóng phú thọ

Đăng bởi gohcm vào lúc 29/06/2021

Vietsmile water là doanh nghiệp phát triển nhiều năm trong ngành sản xuất và kinh doanh nước đóng chai được phân phối trên toàn quốc. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp nước tinh khiết đóng chai hàng đầu Quốc Gia chúng tôi luôn tập trung đến công tác truyền thông, marketing để xây dựng một thương hiệu Quốc Gia.

Trong năm 2020 mặc dù tình hình dịch bệnh trên toàn quốc có diễn biến phức tạp nhưng với chiến lược kinh doanh phù hợp và tập trung vào mảng công nghệ, truyền thông tốt chúng tôi vẫn đảm bảo được doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Đó là niềm tự hào của cbnv và sự nỗ lực của tập thể doanh nghiệp.

Với kế hoạch xây dựng và phát triển bền vững năm 2021 chúng tôi đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất nước đóng chai tại khu vực miền Bắc. Đó là chiến lược dài hạn của ban lãnh đạo công ty và chiến lược chăm sóc cũng như phục vụ khách hàng tốt hơn, thuận tiện hơn trong giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

Tài trợ đội bóng phú thọ.

Ngay đầu năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng các đội tuyển bóng đá trong nước với các giải đấu vẫn được diễn ra. Hưởng ứng tinh thần yêu bóng đá và muốn đồng hành cùng các đội bóng đang phát triển, ban lãnh đạo công ty đã quyết định tài trợ đội tuyển bóng đá Tỉnh Phú Thọ quà tặng hiện kim để hỗ trợ và động viên tinh thần các cầu thủ nỗ lực hơn, cố gắng hơn và có thêm động lực để cống hiến cho đội bóng tỉnh và đội bóng Quốc Gia.

Đó cũng chính là một trong những ngân sách cố chịnh mà chúng tôi dành cho truyền thông và marketing hằng năm, hằng tháng với mục tiêu tạo dựng một thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng và có thị phần tăng trưởng ổn định.

Tags : dai ly nuoc phu tho, tai trợ bóng đá phú thọ, tai tro doi phu tho
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn