Chung tay phòng chống dịch tại Phú Thọ

Đăng bởi gohcm vào lúc 08/08/2021

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất nước đóng chai và đóng bình trên địa bàn toàn quốc. Chúng tôi chính thức đi vào hoạt động sản xuất nước từ cuối 2015 và phân phối tại khu vực miền đông nam bộ, với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân  phối nước đóng chai, nước đóng bình cao cấp chúng tôi đã phát triển thêm nhà máy khu vực phía bắc và phân phối rộng khắp trên toàn quốc với mục tiêu trở thành thương hiệu quốc gia.

Năm 2020 sản phẩm Vietsmile đã trở thành top 50 thương hiệu vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm vàng vì quyền lợi người tiêu dùng. Cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các cơ quan chính quyền địa phương, chấp hành tốt nội quy, quy định góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Vietsmile phú thọ chung tay đẩy lùi covid.

Phú Thọ là một trong những tỉnh trọng điểm phía bắc được chúng tôi đặc biệt quan tâm với kinh tế trọng điểm phát triển du lịch đền Hùng với lịch sử và cội nguồn dân tộc. Đó cũng chính là niềm tự hào của quê hương và tận dụng phát triển kinh tế du lịch làm trọng điểm.

Năm 2020 đến nay tỉnh đã chịu sự tác động nặng nề từ dịch covid-19 lượng khách du lịch giảm mạnh gây ảnh hưởng nặng nề tới ngành du lịch. Tuy nhiên phát triển kinh tế đồng hành với việc an toàn trong mùa dịch. Năm 2021 bắt đầu với sự trở lại của dịch bệnh lần thứ 4 và lần này có diễn biến phức tạp hơn các lần trước với hơn 150,000 người nhiễm bệnh. Mặc dù Phú Thọ chưa có nhiều ca nhiễm nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng cùng cơ quan chức năng địa phương, cùng các chiến sĩ chống dịch và sẵn sàng phối hợp chung tay đẩy lùi covid tại địa phương nói riêng và trên toàn quốc nói chung thông qua việc chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị của nhà nước và chỉ đạo của cơ quan chính quyền địa phương.

Hỗ trợ nước chống dịch tại Phú Thọ.

Phía công ty Vietsmile gồm có Ông Trần Quang Vinh - Giám đốc kinh doanh khu vực phía bắc đại diện trao nước hỗ trợ các chiến sĩ tại địa phương để tiếp thêm động lực cùng các chiến sĩ vượt qua đại dịch covid-19 đang có nguy cơ bùng phát tại địa phương.

Mặc dù tình hình kinh doanh của chúng tôi gặp nhiều khó khăn trong quá trình diễn ra dịch bệnh trên nhiều tỉnh thành nói chung và tại Việt trì Phú Thọ nói riêng. Tuy nhiên chúng tôi luôn sẵn sàng cùng địa phương và cùng các chiến sĩ chung tay đẩy lùi dịch bệnh để đưa đất nước trở lại bình yên và phục hồi nền kinh tế.

Tags : phong chong dich tai phu tho, vietsmile water phu tho, vietsmile water viet tri
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn