Vietsmile water đồng hành cùng Clb bóng đá Phú Thọ

Đăng bởi gohcm vào lúc 05/03/2022

Bóng đá luôn là một sợi dây vô hình để gắn kết con người lại gần với nhau hơn, tình yêu bóng đá với cả dân tộc là một sự thiêng liêng và tự hào với niềm đam mê thể thao của mỗi người dân Việt. Để đồng hành cùng V.League 2-2022 Vietsmile water đã đồng hành cùng CLB bóng đá phú thọ bước sang năm thứ 2.

Ngoài việc phát triển kinh doanh chúng tôi luôn tập trung vào xây dựng nét văn hoá doanh nghiệp đồng thời cũng thường xuyên theo dõi và sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức thông qua các sự kiện thiện nguyện toàn quốc để hỗ trợ các cá nhân thiếu may mắn, đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi dịch covid -19, tài trợ cho các cầu thủ bóng đá trẻ.

Đây được xem là một trong những chiến lược dài hạn của chúng tôi nhằm phát triển một doanh nghiệp Việt bền vững để đưa những dòng sản phẩm chất lượng cho cộng đồng Việt Nam. Vietsmile water với kế hoạch phát triển dài hạn chúng tôi đã đặt nhà máy sản xuất tại Miền Nam và miền Bắc để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn