Đại lý nước tinh khiết Biên Hòa

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 30/08/2021

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu với cơ thể con người, Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn ngày nay, hầu hết các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn mua dùng các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình sẵn để không phải mất nhiều thời gian, công sức đun sôi nước nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện quá nhiều nhà sản xuất cung cấp nước uống, tuy nhiên để tìm được một thương hiệu có độ tin cậy về độ an toàn và chất lượng nước rất khó đốim với khách hàng. Vietsmilewater tự tin khẳng định với khách hàng về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối của các sản phẩm nước mà công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường, Được bộ vệ sinh an toàn thực phẩm cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn và được sử dụng toàn quốc, Ngoài ra được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (QUATEST 3) đã nhận được các Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chứng nhận, thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực được cấp bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Với hơn 5 năm sản xuất và phân phối nước đống chai, đóng bình và cung cấp cho hàng triệu khách hàng Vietsmilewater đã và đang khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và chiếm được niềm tin của khách hàng.

Đại lý nước tinh khiết tại Biên Hòa.

Hiên nay chúng tôi đã và đang sản xuất , phân phối nhiều loại sản phẩm nước khác nhau như:

Bình nước 21 lít cổ thấp

là loại bình được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay có lẽ bởi giá thành của sản phẩm rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn Quốc.
Sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược - Công nghệ RO với nguồn nước thủy cục thông qua 
hệ thống lọc với kích thước màng lọc nhỏ 0.00001 miro có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất và kim loại nặng mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho khách hàng sử dụng.

Bình nước 21 lít cổ cao

Là loại bình phổ biến được dùng trong các doanh nghiệp hộ gia đình để sử dụng phối hợp với máy nước nóng lạnh thường được gọi là "bình dốc ngược". Với nhóm sản phẩm này được thiế kế chuyên dụng.
Đây là sản phẩm mà bạn thường thấy trong các văn phòng của doanh nghiệp nơi công sở, phòng khách rất thuận tiện cho việc sử dụng cả nước nóng và nước lạnh.

Thùng nước đóng chai 500ml

Đây là sản phẩm chủ lực với sức bán mạnh nhất trên thị trường toàn quốc. Chai 500ml luôn chiếm trên 40% tổng doanh thu bán ra của doanh nghiệp so với các chủng loại khác trên cùng một thị trường.
Thói quen sử dụng nước tinh khiết hiện nay của người dân đang tăng rất cao đó là sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng cuộc sống từ nguồn nước uống đầu vào tốt sẽ là công cụ đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể cũng như đưa dinh dưỡng đi nuôi tế bào trên toàn cơ thể chúng ta.

Thùng nước đóng chai 330ml và 350ml

Là một trong những sản phẩm chuyên dụng dùng cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, đám tiệc hoặc dùng chuyên dụng cho các nhà xe...Hiện nay với loại chai nhỏ chúng tôi có 2 sản phẩm 330ml và 350ml
là dòng sản phẩm phổ thông cho khối văn phòng và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chọn cho mình một phân khúc thị trường riêng để phát triển.

là dòng sản phẩm phổ thông cho khối văn phòng và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chọn cho mình một phân khúc thị trường riêng để phát triển.

Thùng 12 chai 1500ml

Là loại chai nước được dùng phổ biến trong các gia đình, các chuyến du lịch hoặc sử dụng cho những cá nhân tập thể di chuyển đường dài cần nhiều nước và tiết kiệm chi phí. Nước đóng chai 1500ml được chúng tôi sản xuất theo công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược, công nghệ RO hiện đại nhất hiện nay.

Tags : Nước tinh khiết Biên Hòa, Nước Vietsmile, Đại lý nước Biên Hòa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn