Lọc nước tinh khiêt đóng chai

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 23/04/2021

Nước lọc tinh khiết là một sản phẩm mà hiện nay nhu cầu sử dụng của người dân và các doanh nghiệp đang tăng rất cao bởi người tiêu dùng ngày càng nhận thức và hiểu đúng và giá trị của sức khỏe hơn, họ quan tâm đến chất lượng nước uống và sinh hoạt để đảm bảo an toàn cho cơ thể và ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh từ nguồn nước.

Lọc nước tinh khiêt đóng chai.

Là một doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết được thành lập từ năm 2015 với công ty thành viên là công ty TNHH SX - TM Kiến Phát. Chúng tôi hiểu về thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, nhà máy đầu tiên được đặt tại Biên Hòa - Đồng Nai để cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng tại miền Đông Nam Bộ với các sản phẩm nước đóng chai và đóng bình đa dạng và chất lượng đảm bảo. Sau hơn 5 năm thành lập chúng tôi đã tạo được niềm tin và chỗ đứng nhất định trên thị trường và số lượng khách hàng mới, đơn hàng ngày càng tăng đặc biệt là khách hàng tại khu vực phía Bắc nhu cầu cũng tăng cao đó là lý do mà chúng tôi thành lập nhà máy sản xuất thứ 2 tại Hà Nam.

Tìm đại lý nước tinh khiết toàn quốc.

Tiền thân của Vietsmile là một doanh nghiệp tập trung đầu tư về công nghệ và giải pháp cho doanh nghiệp chúng tôi hiểu rằng sản phẩm nước tinh khiết đóng chai là một trong những nhu cầu cấp thiết và rất quan trọng đặc biệt là chất lượng sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất nước lọc để bán ra thị trường với giá thấp để cạnh tranh với các đơn vị lớn và các thương hiệu đã có thị phần cao. Tuy nhiên chúng tôi không tập trung vào giá thành mà việc chúng tôi tập trung cao đó là việc nâng cấp mẫu mã sản phẩm, chất lượng sản phẩm, quy trình bán hàng và giao hàng tới khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ hậu mãi cũng là một trong những yếu tố then chốt tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

Để trở thành đại lý cung cấp sản phẩm của chúng tôi bạn chỉ cần nhắn tin hoặc để lại số điện thoại nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cũng như chiến lược bán hàng trên toàn quốc để hỗ trợ cho đại lý giải pháp kinh doanh và tạo dựng thương hiệu cho đại lý và sản phẩm được cung cấp ổn định tới thị trường.

Mua nước lọc giá rẻ...?

Hiện nay đa phần khách hàng khi mua sản phẩm họ thường có 1 thói qune " bán cho tôi chai nước lọc" "hoặc bán cho tôi chai nước khoáng". Đây là những câu thường xuyên gặp phải khi chúng ta mua sản phẩm nước lọc tại các cửa hàng, quán cafe , quán ăn hay cửa hàng tạp hóa. Nhưng đó chỉ là danh từ chung cho nước đóng chai mà thôi thậm chí đôi khi chúng ta còn chưa thực sự quan tâm tới chất lượng nước mà chỉ quan tâm tới giá thành sản phẩm hoặc uống mà không quan tâm tới giá thành, xuất xứ..

Hãy nhớ rằng " đắt sắt ra miếng"...để sản xuất ra một sản phẩm nước tinh khiết đóng chai đảm bảo chất lượng chúng tôi phải thông qua nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về sản phẩm và quy trình sản xuất cũng như lọc nước. Sự thật là 1 lít nước đầu vào sau khi lọc chỉ ra được 300ml nước để dùng có nghĩa là mất 70% sản phẩm phải bỏ đi chưa tính dây chuyền, hao mòn máy, lõi lọc, nhân công, mặt bằng...nên việc để đưa ra một sản phẩm thực sự chất lượng không có cái gọi la giá mềm.

Tags : loc nuoc tinh khiet, lọc nước tinh khiết, nước tinh khiết
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn