Nước đóng bình 20 lít giá rẻ tại Đồng Nai.

Đăng bởi gohcm vào lúc 27/07/2021

Nước đóng bình là một trong những sản phẩm phổ thông được sử dụng rộng trong cộng đồng và các hộ gia đình bởi chi phí thấp và sự tiện lợi. Nước đóng bình tại Đồng Nai được rao bán với nhiều mức giá khác nhau với sự chênh lệch khá lớn trong thị trường đôi khi làm hoang mang người tiêu dùng.

Nước đóng bình cổ tròn.

Là loại sản phẩm bán chạy nhất và có chi phí thấp nhất bởi đây là dòng sản phẩm phổ thông được dùng trong các hộ gia đình để sử dụng trực tiếp. Được cấu tạo đơn giản nước đóng bình cổ tròn  dễ đang trong vận chuyển, xúc rửa vệ sinh và đóng gói đó cũng chính là một trong những lý do sản phẩm này được bán với giá thấp nhất.

Nước đóng bình giá tại Biên Hoà có nhiều cơ sở kinh doanh bày bán với giá chỉ khoảng 5,000 - 7,000 vnđ/bình. tuy nhiên giá trung bình của những sản phẩm được bán bởi doanh nghiệp uy tín thường từ 21,000 - 35,000vnđ/ bình sự chênh lệch quá lớn về giá điều này cũng thể hiện cho bạn thấy rằng giá rẻ thì không thể tốt được bởi nó phải chịu rất nhiều loại chi phí như : phí khấu hao, phí vận chuyển, nước, vỏ bình hư, nhân công, kho bãi, điện, lõi lọc, dây chuyền, tem nhãn...nhưng giá như vậy thì làm sao có thể đảm bảo được chất lượng.

Nước đóng bình cổ cao.

Được sản xuất với mẫu tương tự nhưng cổ bình được thiết kế nhỏ hơn, phù hợp với những máy nóng lạnh trong gia đình, doanh nghiệp thường sử dụng. Chất liệu nhựa của vỏ bình được làm từ nhựa loại 1 ( nhựa nguyên sinh) đảm bảo sức khoẻ và an toàn.

Việc vệ sinh, xúc rửa vỏ bình được thực hiện tự động qua dây chuyền khép kín đảm bảo chất lượng nước ổn định ngay từ khâu đầu vào và đóng gói. Với loại sản phẩm này công đoạn thực hiện phức tạp hơn, an toàn hơn và tốn nhiều thời gian sản xuất hơn đó là lý do mà sản phẩm này được bán giá cao hơn so với các loại sản phẩm khác.

Nước đóng bình giá rẻ tại Đồng Nai.

Vietsmile water là doanh nghiệp phát triển nhiều năm trong sản xuất và phân phối nước đóng chai, chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh các chính sách về an toàn và đảm bảo đúng quy trình lọc và xử lý chất lượng nước để đưa ra nguồn nước tốt nhất chất lượng nhất

Tại Đồng Nai tuy có nhiều doanh nghiệp cùng ngành nhưng chúng tôi luôn giữ được những thị phần nhất định trong thị trường và phân phối chủ yếu cho các doanh nghiệp lớn,các cơ quan nhà nước với yêu cầu về chất lượng cao và quy trình kiểm tra chặt chẽ.

Nước đóng bình giá rẻ tại Đồng Nai là từ khoá mà nhiều khách hàng tìm kiếm nhưng nếu nghĩ tới khách hàng hay bạn là khách hàng tập trung vào chất lượng hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ các sản phẩm chuẩn bị dùng hoặc đang dùng để có được sản phầm phù hợp nhất sử dụng cho mình và gia đình.

 

Tags : nước dong binh 20l, nước đóng bình biên hoà, nước đóng bình giá rẻ đồng Nai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn