Nước đóng chai 500 ml Vietsmile water

Đăng bởi NGUYEN VAN PHI vào lúc 24/03/2021

Nước đóng chai 500ml là loại sản phẩm phổ biến nhất được sản xuất và cung cấp của bất cứ đơn vị kinh doanh nước đóng chai nào bởi nó là thói quen của khách hàng và người tiêu dùng. Với dung tích 500ml nước cho một lần uống cơ thể cũng có thể hấp thụ đủ lượng nước cho cơn khát hoặc 1 lần uống nước.

Nước đóng chai 500 ml Vietsmile water

Với hơn 5 năm sản xuất nước đóng chai, sản phẩm 500ml cũng là một trong những nhóm sản phẩm bán chạy nhất cho các cửa hàng tạp hoá, các quán ăn, nhà hàng và quán cafe.. Sản phẩm được tạo ra dựa trên dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn và trong không gian được tuyệt trùng để luôn đảm bảo sản phẩm được sạch ngay từ nguyên liệu đầu vào.

Vỏ chai, thùng chai được đặt hàng từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam để đảm bảo chất lượng  vỏ chai và nguyên liệu đầu vào luôn là sản phẩm nhựa nguyên chất loại 1. Chai đựng nước là một trong những yếu tố quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước uống cho sản phẩm. Những loại vỏ chai được sản xuất từ nhựa tái chế sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nước uống và ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng.

Qui trình sản xuất nước vietsmile water.

Tất cả không gian sản xuất được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, không gian được cách ly. Nhân viên làm việc được đào tạo huấn luyện về vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khoẻ cho sản xuất.

Đặc biệt hệ thống dây chuyền sản xuất và lọc nước được chuyển giao công nghệ Mỹ với chất lượng nước đưa ra hoàn toàn đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Sau mỗi ca sản xuất thiết bị, máy móc được bàn giao và vệ sinh sạch sẽ với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từng công đoạn để đảm bảo nước được sản xuất và đóng gói là một quy trình khép kín và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với hệ thống dây chuyền tự động công suất 4.000 chai/h chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các đơn hàng lớn các doanh nghiệp, sự kiện và các tổ chức có nhu cầu sử dụng.

Hệ thống rửa chai tự động dựa vào dây chuyển sản xuất và hệ thống máy. Những sản phẩm được sản xuất ra luôn đảm bảo an toàn, vệ sinh, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất.

Mua Nước tinh khiết 500ml ở đâu?

Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất được đặt tại các vị trí chiến lược, miền Bắc - Miền Nam để luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc với thời gian nhanh nhất, hạn sử dụng tốt nhất. Mỗi đơn hàng chúng tôi sản xuất ra đều dựa trên đơn hàng thực tế của khách hàng để đảm bảo thời gian, tiến độ và chất lượng nước.

Với đại lý được mở rộng khắp tại các tỉnh thành mục tiêu của chúng tôi sẽ trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm nước tinh khiết hàng đầu Việt Nam.

Tags : cty nu cuoi viet, nước vietsmile water, vietsmile water
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn