Thùng nước Vietsmile 24 chai 500ml

87.000₫ 105.000₫
Thương hiệu: Vietsmile
Tình trạng: Còn hàng

Nước tinh khiết đóng chai Vietsmile water là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên sự chuyển giao dây chuyền hiện đại nhất hiện nay. Với việc lắp đặt hệ thống dây chuyền khép kín 100% từ nước đầu vào tới dây chuyền chiết rót và đóng nắp chai hoàn toàn tự động.

Vietsmile water đã và đang sản xuất các loại nước đóng bình 21 lít, nước bình 19 lít, nước đóng chai 1,5 lít, nước đóng chai 500ml, chai 350 và chai 330ml...sản xuất đa dạng chủng loại để phục vụ mọi đối tượng khách hàng

Thùng nước đóng chai 500ml.

Đây là sản phẩm chủ lực với sức bán mạnh nhất trên thị trường toàn quốc. Chai 500ml luôn chiếm trên 40% tổng doanh thu bán ra của doanh nghiệp so với các chủng loại khác trên cùng một thị trường.

Thói quen sử dụng nước tinh khiết hiện nay của người dân đang tăng rất cao đó là sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng cuộc sống từ nguồn nước uống đầu vào tốt sẽ là công cụ đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể cũng như đưa dinh dưỡng đi nuôi tế bào trên toàn cơ thể chúng ta.

Thùng nước 500 ml giá chỉ 30.000 - 40.000

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nước đóng thùng giá chỉ gừ 30,000/ thùng 24 chai dùng để bán cho các cây xăng, quán nước vỉa hè hoặc các nhà xe. Tại sao lại có thùng nước rẻ như vậy thì liệu có thực sự chất lượng được đảm bảo hay không?

Điều này có lẽ không cần phải bóc tách quá sâu bởi bạn dễ dàng có thể hiểu được nguyên nhân cót lõi của việc nhập các nguyên liệu đầu vào như thế nào.

1. Vietsmile sử dụng nhựa nguyên 100% sinh loại 1.

- Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh bởi nếu sử dụng loại nhựa pha tạp chất hay nhựa tái chế chính thiết bị dùng để chứa nước uống nó có thể tái ô nhiễm và không ai có thể khẳng định rằng trước đó nó sử dụng để làm gì và có những chất gì trong chính cái vỏ chai mà bạn chuẩn bị sử dụng để uống nước

- Có thể khi còn trẻ còn sức khỏe chúng ta không quá quan tâm tới những sản phẩm và chất lượng của những sản phẩm xung quanh mà chỉ tập trung vào yếu tố giá thành đó là một trong những nguy cơ gây ra bệnh tật cho cơ thể của chúng ta.

2. Dây chuyền sản xuất và chiết rót.

- Không có nhiều cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và có quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra chất lượng định kì để luôn đảm bảo một quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối.

- Chúng tôi xây dựng một hệ thống lọc nước tự động hoàn toàn với công nghệ cao và thiết kế mẫu mã, tem nhãn và thương hiệu được đăng ký và bảo hộ nghiêm ngặt. Đó là nguyên tắc kinh doanh và mục tiêu xây dựng một thương hiệu nước uy tín trên thị trường Việt Nam và mục tiêu xa là vươn ra thế giới.

3. Chất lượng nước lọc

Bạn có thể cảm nhận ngay vị của nước khi trải nghiệm nó, đừng vì khát và mua cho xong mà hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm đủ uy tín để sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0855343536
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu Vietsmile

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn