Thùng nước Vietsmile 24 chai 350ml

79.000₫ 89.000₫
Thương hiệu: Vietsmile
Tình trạng: Còn hàng

Nước tinh khiết Vietsmile water thùng 350ml là một trong những sản phẩm chuyên dụng dùng cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, đám tiệc hoặc dùng chuyên dụng cho các nhà xe...Hiện nay với loại chai nhỏ chúng tôi có 2 sản phẩm 330ml và 350ml

Nước tinh khiết Đồng Nai...

Với sản phẩm nước tinh khiết loại 330ml hiện nay chúng tôi phân phối trên toàn Quốc, tuy nhiên thị trường bán tốt nhất là Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp các khu công nghiệp nhiều và cũng chính là nơi mà chúng tôi xây dựng nền móng ngành sản xuất nước đóng chai đầu tiên.

Thị trường nước tinh khiết tại Biên Hòa Đồng Nai là một thị trường cạnh tranh mạnh mẽ tuy nhiên chúng tôi vẫn sở hữu một thị phần nhất định bởi chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng phù hợp. Đó là lý do chúng tôi luôn là 1 trong 5 đơn vị bán hàng tốt nhất trong và ngoài khu vực.

Thùng Nước tinh khiết 350ml là dòng sản phẩm phổ thông cho khối văn phòng và doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chọn cho mình một phân khúc thị trường riêng để phát triển.

Tìm đại lý phân phối nước thùng 350.

Do nhu cầu phát triển thị trường toàn quốc với 2 nhà máy được đặt tại Miền bắc và miền Nam luôn sẵn sàng đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu tiêu thụ lớn với những chính sách bán hàng và chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà kinh doanh phân phối trên toàn quốc.

Thị trường nước tinh khiết mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới tuy nhiên chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm Việt, thương hiệu Việt sẽ là một trong những yếu tố mang lại niềm tin cho chúng tôi để tiếp tục xây dựng và phát triển. Bởi chúng tôi luôn tin rằng những gì thế giới thành công được thì Việt Nam sẽ làm và thành công được, những ngày tháng khó khăn đã trôi qua giờ là giai đoạn chúng tôi khẳng định chất lượng và giá trị với thị trường bởi sản phẩm nước tinh khiết vietsmile water

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0855343536
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu Vietsmile

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn