Nước Vietsmile xuất xứ từ đâu?

Đăng bởi gohcm vào lúc 24/06/2021

Nước Vietsmile water đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với hàng triệu khách hàng trên toàn Quốc với các đại lý, cửa hàng và nhà phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành. Chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và giá thành hợp lý nhất.

Tuy sử dụng sản phẩm nhưng có nhiều khách hàng cũng ít quan tâm tới xuất xứ sản phẩm và cách nó được tạo ra như thế nào. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi chia sẻ để cho khách hàng cảm nhận sâu sắc hơn về sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi.

Nước Vietsmile xuất xứ từ đâu?

Vietsmile là sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần đầu tư phát triển Nụ Cười Việt. là doanh nghiệp có nhiều lĩnh vực kinh doanh như chuỗi cửa hàng cafe, doanh nghiệp công nghệ như mạng xã hội, ứng dụng tiện ích thu hộ, giải pháp quản lý cho nhà hàng doanh nghiệp và sản xuất nước tinh khiết đóng chai với 2 nhà máy được đặt tại Đồng Nai và Hà Nam.

Vietsmile water là một trong những mảng kinh doanh trên nền tảng Vietsmile được phát triển dựa trên chuỗi nhu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Vietsmile water được hình thành như một chuỗi sản phẩm thực tiễn đưa tới khách hàng với sứ mệnh xây dựng thương hiệu Việt chất lượng cao và tạo ra một giá trị thương hiệu riêng

Biết rằng để tạo ra một sản phẩm và thành công với nó là cả một quá trình dài và đầy sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Hiểu được điều đó chúng tôi đã và đang xây dựng sự vững chắc trên các nền tảng của doanh nghiệp.

Mua nước Vietsmile water ở đâu?

Chúng tôi đã và đang xây dựng kênh phân phối đa dạng như đại lý, nhà phân phối tỉnh, npp khu vực, cộng tác viên, nhân viên kinh doanh...Chúng tôi đã và đang phân phối tại các của hàng tạp hóa  bạn có thể ra mua tại các cửa hàng tạp hóa gần khu bạn hoặc thậm chí là những quán ăn, nhà hàng hay quán cafe.

Mục tiêu của chúng tôi là mang thương hiệu việt để khẳng định chất lượng và với sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng chúng tôi tin Vietsmile water có thể thay thế các sản phẩm nước ngoài và với giá thành hợp lý hơn. Đồng thời đưa thương hiệu Việt mạnh hơn và có cơ hội vươn tầm ra thế giới.

 

Tags : nước vietsmile, nước vietsmile water, nước vietsmile xuat xu o dau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn