Tìm nhà phân phối nước tinh khiết toàn Quốc

Đăng bởi Nguyễn Minh Cường vào lúc 01/07/2021

Vietsmile water được xây dựng và phát triển sản phẩm nước uống đóng chai từ năm 2015 với hơn 5 năm xây dựng nền tảng thương hiệu chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng triệu khách hàng trên toàn Quốc.Với 2 nhà máy sản xuất được đặt tại :

- Cơ sở 1 : Thôn cao, Xã bắc lý, Huyện lý Nhân, Tỉnh Hà Nam

- Cơ sở 2 : Khu Phố 1, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chúng tôi có kênh phân phối online và offline phủ kín khắp các tỉnh thành trên toàn quốc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng và đối tác mọi lúc mọi nơi.

Tìm nhà phân phối nước tinh khiết toàn Quốc.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất nước đóng chai đóng bình 20 lít, chai 1,5 lít, chai 500ml, chai 350ml...chúng tôi tập trung vào khối doanh nghiệp và các nhà phân phối lớn để nhận đại diện các khu vực chuyên trách bởi chúng tôi chỉ hỗ trợ công tác marketing và bán hàng với những đơn hàng chuyển giao từ hệ thống TMĐT của công ty.

Vietsmile water là sản phẩm Việt, thương hiệu Việt với mục tiêu tạo dựng hình ảnh và thương hiệu giá trị cho đất nước. Chúng tôi cần tìm những khách hàng đối tác có nhu cầu trở thành nhà phân phối, đại lý phân để được tư vấn chính sách bán hàng và phân phối sản phẩm dưới nhiều chính sách khác nhau như...cộng tác viên, nhân viên, khách sỉ, đại lý..

Mọi nhu cầu chi xin liên hệ về công ty.

Tags : tìm nhà phân phối, tuyển đại lý bán sỉ, tuyển đại lý toàn quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn