Ý tưởng khởi nghiệp từ kinh doanh nước

Đăng bởi gohcm vào lúc 26/07/2022

Ngày nay xã hội phát triển, công nghệ phát triển nền kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch covid. Mọi thứ đang trở lại bình thường trên toàn cầu, tuy nhiên năm 2022 là một năm biến động mạnh mẽ do chịu tác động nặng nề của cuộc chiến tranh Nga - Ukraina. Nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp nhưng còn nhiều vấn đề e ngại do chiến tranh và dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp.

Làm sao để khởi nghiệp kinh doanh an toàn?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đã và đang suy nghĩ tuy nhiên gặp quá nhiều khó khăn về ý tưởng, vốn, kinh nghiệm khởi nghiệp của chính bản thân. Để có cho mình một ý tưởng và biến nó trở thành một đề án chi tiết và đưa vào thực hành xây dựng ra một kế hoạch kinh doanh chi tiết quả thật không nhiều người có khả năng làm được.

Khởi nghiệp kinh doanh an toàn là một câu hỏi khó vì tỉ lệ rủi ro khi khởi nghiệp là rất cao tuy nhiên hiện nay có rất nhiều công việc giúp chúng ta khởi nghiệp với số vốn rất nhỏ, thậm chí là không mất tiền vẫn có thể bắt đầu kinh doanh riêng cho mình như : Tiếp thị liên kết môt hình kinh doanh không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Hay khi bắt đầu kinh doanh bạn có thể chọn cho mình một giải pháp về một sản phẩm và thương hiệu sau đó thực hiện việc gia công hàng hoá theo thương hiệu riêng của bản thân đồng thời thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu và bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình.
Trên thực tế hiện nay ngay cả các doanh nghiệp lớn họ cũng chọn giải pháp gia công hàng hoá để tập trung sâu vào kinh doanh và phát triển tốt các mảng thương mại đồng thời cũng giảm được đáng kể nguồn vốn đầu tư vào sản xuất.

Vậy khởi nghiệp gia công như thế nào?

Với chủ đề này chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều về hình thức gia công hàng hoá dành cho các bạn muốn khởi nghiệp mà chưa có nhiều vốn hoặc chưa dám bứt phá vì còn thiếu kinh nghiệm và chưa có thị trường riêng. Việc gia công hàng hoá chúng ta sẽ tận dụng được thời gian để phát triển kinh doanh và nhãn hiệu riêng của mình với số vốn không đáng kể mà vẫn có khả năng xây dựng doanh nghiệp riêng với thương hiệu riêng của mình.

Ở bài viết này tôi lấy ví du về khởi nghiệp kinh doanh nước đóng chai...ứng dụng theo hình thức gia công sản phẩm. Bạn có thể chọn cho mình một nhà sản xuất gần khu vực bạn kinh doanh để giảm được chi phí vận chuyển và làm hợp đồng gia công. Tất cả các quy trình, thiết kế tem nhãn, sản xuất, đóng gói...bạn sẽ được hỗ trợ 100% cho đến khi có hàng thành phẩm. Lúc này nhiệm vụ của bạn chỉ là mang nó đi và tìm cách đưa nó vào thị trường. Tuy nhiên cũng chia sẻ rằng kinh doanh nước tinh khiết hiện nay là một thị trường cực kỳ khốc liệt bởi nó có sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thị trường nên sự canh tranh là rất lớn. Nhưng với sản phẩm nước tinh khiết việc thực hiện gia công hẳn một nhãn hiệu riêng nhưng số vốn bạn bỏ ra cũng chỉ vài chục đến 100 triệu tuỳ theo yêu cầu riêng của bản thân và nhãn hiệu mà bạn muốn triển khai.

Khởi nghiệp kinh doanh nước.

Khởi nghiệp kinh doanh thị trường nước tinh khiết bạn chỉ cần xây dựng thương hiệu và tìm cho mình một thị trường nhỏ riêng là cũng có thể xây dựng cho mình một doanh nghiệp phát triển ổn định từ đó mở rộng mô hình kinh doanh như xây dựng thêm nhà máy, phát triển thêm sản phẩm và thị trường mục tiêu.

Kinh doanh nước là một ý tưởng cũng khá đơn giản và hiệu quả cao, tuy nhiên khi khởi nghiệp đừng suy nghĩ tới việc tập trung vào cạnh tranh về giá. Hãy tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ và xây dựng thương hiệu, việc tập trung vào bán phân khúc giá rẻ bạn luôn chịu áp lực cạnh tranh về giá cả và biên độ lợi nhuận thấp khi đó bạn sẽ không có nhiều ngân sách để quảng cáo, marketing hay nguồn lực để phát triển thị trường mới.

Tags : khoi nghiep kinh doanh nuoc, y tuong khoi nghiep thanh cong
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn