Bình nước Vietsmile 21 lít cổ thấp

15.000₫ 21.000₫
Thương hiệu: Vietsmile
Tình trạng: Còn hàng

Bình nước 21 lít cổ thấp là loại bình được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay có lẽ bởi giá thành của sản phẩm rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên toàn Quốc. 

Cấu tạo của bình cổ thấp 21 lít.

- Nắp bình dạng nắp vặn có thể tháo ra linh hoạt thủ công hoặc tự động, trên nắp có 1 lỗ thoát khi được nắp bằng các nút nhựa để tránh nước chảy ra trong quá trình vận chuyển bình. Trước khi sử dụng bạn bải tháo bỏ nút nhựa nhỏ trên nắp bình để có thể sử dụng dễ dàng.

- Thân bình được làm bằng nhựa nguyên sinh Kích thước bình: Ø 270 x 490 x Ø 56. Đây là kích thước phổ biến của các loại bình đựng nước 19l, 20l, 21l...để phù hợp với các loại máy súc rửa bình và đóng nước phổ biến nhất hiện nay.

- Vòi nước được thiết kế đơn giản và dể sử dụng tuy nhiên vòi nước này là bộ phận tháo dời nên quá trình sử dụng và di chuyển chú ý va chạm có thể làm hư chân vòi hoặc tái sử dụng nhiều lần có thể hư cả vòi nên kiểm tra kỹ trước khi nhận bình.

Nước lọc trong bình

Vietsmile water sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược - Công nghệ RO với nguồn nước thủy cục thông qua hệ thống lọc với kích thước màng lọc nhỏ 0.00001 miro có thể loại bỏ hoàn toàn tạp chất và kim loại nặng mang lại nguồn nước tinh khiết nhất cho khách hàng sử dụng.

Khuyến cáo sử dụng.

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước sản xuất theo nhóm sản phẩm này tuy nhiên thiết bị lọc thô sơ, đóng nắp bằng tay không đảm bảo vệ sinh và an toàn. Giá sản phẩm thường được bán trung bình từ 6.000đ - 8,000đ/ bình. Hãy luôn quan tâm tới sức khỏe của mình bằng việc quan tâm tới chất lượng của những sản phẩm mà chúng ta sử dụng để nuôi dưỡng cơ thể.

- Nước chiếm 70% cơ thể chúng ta nên hãy bảo vệ cơ thể mình thông qua việc kiểm soát tốt thực phẩm, dinh dưỡng và đặc biệt nước uống vào trong cơ thể.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0855343536
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu Vietsmile

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn