Tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết mới

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 08/06/2023

 

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn nước uống QCVN 01:2009/BYT do Cục Y Tế dự phòng và Môi trường biên soạn và được bộ trưởng Bộ Y tế ban hành theo thông tư số: 04/2009/TT – BYT vào ngày 17/6/2009. Đây chính là tiêu chuẩn nước ăn uống mới nhất hiện nay và được sử dụng trong việc đánh giá tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết.

Loại nước dùng trong các bữa ăn và uống của gia đình bạn cần phải đạt các chỉ tiêu trong quy chuẩn này để đảm bảo sức khỏe. Cụ thế, các tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết được mô tả qua các thông số chất lượng được thiết lập cho nước uống như hình dưới đây.

 

Trong đó, các chỉ tiêu quan trọng nhất trong tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước ăn uống bao gồm tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị, độ đục. Các chỉ tiêu này đều có thể quan sát, đánh giá bằng thị giác, khứu giác, xúc giác hoặc thính giác và vị giác.

Do đó, nếu không có điều kiện thực hiện các xét nghiệm thì người tiêu dùng cũng có thể căn cứ vào những tiêu chuẩn này để tự xác định mức độ chất lượng của loại nước mà mình sử dụng mà không lo tốn kém.

Ngoài ra, các nhóm chỉ tiêu khác như: độ pH, độ cứng, vi sinh, kim loại nặng,… có thể đánh giá mức độ nguy hại hay an toàn với người sử dụng.

Khi xét nghiệm, nếu các chỉ tiêu mà vượt quá tiêu chuẩn quy định thì bạn cần tìm rõ nguyên nhân và hướng giải pháp để xử lý. Bởi một số thành phần kim loại nặng như: asen, nitrit, mangan, hay sắt… còn tồn tại một lượng khá lớn trong nước do quá trình xử lý, loại bỏ không đúng. Nếu thành phần vượt quá mức cho phép sẽ dẫn tới rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Để chắc chắn rằng bạn và người những thân xung quanh mình đang sử dụng nguồn nước sạch, hãy tới các đơn vị đo lường, viện nghiên cứu,… để có thể được tư vấn cũng như tiến hành xét nghiệm trực tiếp. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chọn ngay các sản phẩm của Vietsmile với chứng nhận chất lượng rõ ràng và minh bạch.

Nước tinh khiết Vietmile 

Nước uống đóng chai đạt tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết phải đảm bảo độ tinh khiết và không có màu đục. Với thương hiệu nước uống tinh khiết đóng chai Vietsmile  đã thuyết phục được khách hàng bởi sự an toàn mà dòng nước mang lại. 

Các mẫu mã liên tục cải tiến, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn với dây chuyền công nghệ bán tự động hiện đại đến từ Châu Âu. Các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng bình 19 L hay chai nhỏ 350ml và 500ml của thương hiệu Vietsmile đều rất đáng để người tiêu dùng cả nước sử dụng.

Trong toàn bộ quá trình xử lí theo công nghệ dây chuyền hiện đại, các sản phẩm nước uống đều được chuyên gia theo dõi tỉ mỉ. Sau đó lại được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa đến tiếp xúc với người tiêu dùng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm rằng đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Vietsmile sẽ mang đến cho bạn một nguồn nước uống tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ sức khỏe của những người yêu thương xung quanh bạn. Khi đến với nhà phân phối nướ tinh khiết của Vietsmile, bạn sẽ được an tâm hơn. Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Vietsmile  theo số 1900 3025 hoặc 0855.343.536 để được tư vấn chọn lựa! Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Tags : nước tinh khiết, nước tinh khiết vietsmile, sức khỏe, uống nước đúng cách, vietsmile water
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn