Ủng hộ 3,000 chai nước phòng chống dịch covid-19

Đăng bởi gohcm vào lúc 07/06/2021

Là doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thực phẩm nhiều năm tuy nhiên chúng tôi cũng chịu tác động nặng nề từ đại dịch covid trong hơn 1 năm qua. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức mua từ thị trường cộng với sự cạnh tranh của các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực. Hơn thế nữa nhiều doanh nghiệp kinh doanh cạnh tranh trực triếp về giá bởi các sản phẩm kém chất lượng, quy trình sản xuất không đảm bảo. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nỗ lực nâng cấp sản phẩm và dịch vụ để phát triển tốt hơn nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

Tỉnh Đồng Nai chủ động Phòng chống dịch covid 19

Là tỉnh nằm ở phía bắc của TP. Hồ Chí Minh điểm tập trung nhiều ổ dịch và đang được kiểm soát, cách ly với ca nhiễm mới tăng cao và có diễn biến hết sức phức tạp. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh tỉnh đã quyết định lập các chốt tập trung tại các điểm cửa ngõ ra vào tỉnh để nâng cao việc kiểm soát và kiểm tra các cá nhân có nguy cơ lây nhiễm để hạn chế việc lây nhiễm trong cộng đồng. Thời tiết những ngày qua tại Đồng Nai rất nóng và oi bức tuy nhiên các chiến sĩ vẫn trực tại các chốt ngày đêm để kiểm dịch phòng bệnh cho người dân và đảm bảo sự an toàn cho xã hội để cùng chung tay phòng chống dịch bệnh lây lan.

 Hiểu được sự vất vả ngày đêm của các chiến sĩ đang âm thầm làm việc để tạo sự yên tâm cùng đất nước vượt qua những ngày tháng khó khăn của dịch bệnh. Ban lãnh đạo Cty Nụ Cười Việt đã chỉ huy nhanh cán bộ và nhân viên liên hệ đơn vị liên quan để ủng hộ 3,000 chai nước lọc giúp các chiến sĩ tại chốt có thêm những chai nước để xóa tan cơn khát của mùa hè đặc biệt dưới cái năng gay gắt, bụi tại các chốt kiểm dịch.

Hôm nay ngày 07/06 chúng tôi đã đến tận nơi tham hỏi động viên và ủng hộ các chốt quanh thành phố Biên Hòa, Đồng Nai nước uống để tiếp thêm động lực cùng vượt qua dịch bệnh.

 Là một doanh nghiệp sản xuất và thương mại chúng tôi vẫn đang nỗ lực vượt qua đại dịch. Tuy nhiên tinh thần dân tộc, tinh thần yêu nước và đoàn kết cùng toàn dân góp sức để vượt qua đại dịch. Món quà không lớn nhưng nó là sản phẩm tinh thần để cùng chung tay vượt qua dịch bệnh covid 19.

Tags : chong dich bien hoa, ung ho chong dich, vietsmile phong chong dich covid 19
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn