Bình nước Vietsmile 21 lít cổ cao

35.000₫ 50.000₫
Thương hiệu: Vietsmile
Tình trạng: Còn hàng

Bình cổ cao 21 lít là loại bình phổ biến được dùng trong các doanh nghiệp hộ gia đình để sử dụng phối hợp với máy nước nóng lạnh thường được gọi là " bình dốc ngược". Với nhóm sản phẩm này được thiế kế chuyên dụng.

Đây là sản phẩm mà bạn thường thấy trong các văn phòng của doanh nghiệp nơi công sở, phòng khách rất thuận tiện cho việc sử dụng cả nước nóng và nước lạnh.

Sự khác biệt của bình cổ cao.

- Thiết kế cổ nhỏ đây là đặc điểm quan trọng bởi nó phù hợp với máy nước nóng, tuy nhiên nó cũng đảm bảo vệ sinh trong quá trình vận chuyển và tái sử dụng bởi sẽ hạn chế được việc khách hàng tháo nắp và sử dụng vào việc khác sau đó đổi lại bình nước để đựng nước.

- Bình cổ cao sử dụng cho cây nước nóng lạnh sẽ có van tự động trên nắp chai đóng mở linh hoạt đảm bảo vệ sinh an toàn cho khách hàng sử dụng.

- Điểm khác biệt của bình cổ cao sử dụng cho cây nóng lạnh là không có thiết kế vòi nước sẽ gia tăng được độ bền của bình trong quá trình sử dụng và di chuyển. Chất liệu sản xuất bình 100% là nhựa nguyên sinh đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Với đơn hàng trên 500.000 đ
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0855343536
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm sản xuất chính hãng thương hiệu Vietsmile

Sản phẩm gợi ý

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn