Thói quen uống nước gây hại tim mạch và gan thận của bạn

Đăng bởi Hà Thế Cường vào lúc 25/10/2023

Những thói quen uống nước sai lầm này khiến tàn phá sức khỏe của bạn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa.

Uống nước quá ít, đường huyết bị phá hủy

Thói quen của nhiều người là chỉ uống nước khi thật khát, nhưng thói quen này khiến cho cơ thể của bạn bị cạn nước ảnh hưởng nghiêm trọng tới gan thận của bạn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo thì bạn nên uống nước trước khi cơ thể lên tiếng kêu nhất là vào mùa hè cơ thể con người đổ mồ hôi nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng không nên uống quá nhiều nước khiến có thể bị trữ nước, gây sưng phù nề, thậm chí có thể dẫn tới ngộ độc nước, đặc biệt là những người có chức năng thận kém thì càng nguy hiểm.

Uống ngụm nước lớn phá hủy tim

 

Thói quen của nhiều người khi uống nước là thường uống một ngụm lớn cho đã khát. Thói quen này sẽ nhanh chóng làm tăng lưu lượng máu, dẫn đến khối lượng công việc của tim và tiêu thụ oxy cơ tim tăng nhanh chóng, và tăng nguy cơ gây suy tim cho bạn.

Đặc biệt, nếu bạn uống nước lạnh, vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Nếu một người có chức năng tim không tốt, dưới sự kích thích của lượng lớn nước lạnh sẽ làm tăng nhịp tim và tăng mức tiêu thụ oxy của tim, có thể gây đau nhức tim, đột quỵ nguy hiểm tính mạng.

Uống ngọt thay nước lọc hại gan thận

 

Nhiều người không thích uống nước lọc nên có thói quen uống nước ngọt thay cho nước lọc. Đặc biệt là những loại đồ uống có ga thường đã khát nhanh giúp cơ thể tỉnh táo trong giây lát. Tuy nhiên, nếu bạn duy trí thói quen này dễ gây hại cho gan thận, của bạn. Nhất là nước uống có ga còn dễ gây béo phì, tiểu đường, cao huyết áp ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của bạn.

 

Ngoài ra, các loại nước này thường có nhiều đường, phốt pho. Chúng sẽ thúc đẩy việc bài tiết canxi ra ngoài, từ đó dẫn tới xuất hiện sỏi thận cho cơ thể của bạn.

ĐỂ ĐẶT NƯỚC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

💬Website : www.vietsmilewater.com.vn

️ Liên hệ chúng tôi :0855.343.536 - Hotline : 1900.30.25

Email: contact@vietsmile.com.vn

Tags : lão hóa, mất nước, nước ấm, nước tinh khiết, nước tinh khiết hà nam, nước tinh khiết vietsmile, nước vietsmile, nước vietsmile water, sức khỏe, táo bón, thiếu nước, Tiểu đường, uống nước tăng đề kháng, uống nước đúng cách, văn phòng, vietsmile water
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nước tinh khiết Vietsmile water
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn